w88yes

TOEFL Junior hiện là công cụ hữu hiệu để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của học sinh bậc phổ thông một cách toàn diện ở cả hai lĩnh vực: học thuật và xã hội

  • 0

TOEFL Junior hiện là công cụ hữu hiệu để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của học sinh bậc phổ thông một cách toàn diện ở cả hai lĩnh vực: học thuật và xã hội

Được thiết kế riêng cho học sinh lứa tuổi thanh thiếu niên, TOEFL Junior hiện là công cụ hữu hiệu để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của học sinh bậc phổ thông một cách toàn diện ở cả hai lĩnh vực: học thuật và xã hội.

Ngoài ra, nếu học sinh cần tìm một nơi trao dồi trình độ tiếng Anh của mình, Trung Tâm Anh ngữ Curtin là nơi giúp bạn đạt được mục tiêu của mình không chỉ trong Anh văn tổng quát mà còn cả trong Anh văn học thuật, giảng dạy… (tham khảo thêm tại: http://www.english.curtin.edu.au/ ) Liên hệ: (08) 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.vietnam.idp.com (Nguồn: IDP).

Khi kết hợp với bài thi TPO (TOEFL Practice Online – được thiết kế giống như bài thi TOEFL iBT chính thức, chấm điểm trên tiêu chí chấm điểm của bài thi TOEFL iBT), học sinh sẽ được đánh giá một cách khách quan và trực tiếp 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, và phản ánh chính xác trình độ tiếng Anh của mình (điểm số của bài thi TPO sai lệch so với bài thi TOEFL iBT chuẩn từ 1 đến 5 điểm).

Ngoài ra, nếu học sinh cần tìm một nơi trao dồi trình độ tiếng Anh của mình, Trung Tâm Anh ngữ Curtin là nơi giúp bạn đạt được mục tiêu của mình không chỉ trong Anh văn tổng quát mà còn cả trong Anh văn học thuật, giảng dạy… (tham khảo thêm tại: http://www.english.curtin.edu.au/ ) Liên hệ: (08) 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.vietnam.idp.com (Nguồn: IDP).

“Vô địch TOEFL Junior” (TOEFL Junior Challenge) 2013 là cuộc thi đánh giá về khả năng sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh bậc THCS theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình được thiết kế nhằm phát triển năng lực ngôn ngữ tiếng Anh, khả năng giao tiếp và sử dụng ngữ pháp trong mọi tình huống một cách thành thục và chuẩn xác.

Anh_2.JPG
Thí sinh làm bài thi TOEFL Junior tại cuộc thi năm 2012.

Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại TP Hà Nội vào năm 2012, đã thu hút được sự tham gia đông đảo của hơn 80 trường THCS trọng điểm với số lượng thí sinh đăng ký lên đến 1.400 học sinh.

Thùy Lâm nói: “Lần đầu tiên tham gia một cuộc thi về sắc đẹp cho tôi nhiều kinh nghiệm.

Để tiếp tục tạo cơ hội, giúp học sinh THCS Việt Nam được tiếp cận và thử sức với các bài thi theo tiêu chuẩn quốc tế, năm 2013, IIG Việt Nam tổ chức TOEFL Junior Challenge 2013 trên quy mô toàn quốc.

TS Phan Thị Cẩm Vân: Triển lãm lần này nhằm tạo cầu nối giữa học sinh, sinh viên Việt Nam với các tổ chức giáo dục khắp thế giới đồng thời mang đến cho họ cái nhìn toàn diện hơn về sự đa dạng và khả năng đào tạo của các viện, các trường đại học và cao đẳng trên thế giới trong những môi trường văn hóa khác nhau.

Tại cuộc thi này, lần đầu tiên các bài thi quốc tế của viện khảo thí giáo dục Mỹ (ETS) – TOEFL Junior và TPO (TOEFL Practice Online) sẽ được ban tổ chức đồng thời sử dụng để làm tiêu chuẩn đánh giá cũng như trao giải cho các thí sinh tham dự.

2002 cũng là năm Việt Nam lần đầu tiên có thí sinh tham dự.

Cuộc thi với ba vòng tranh tài hấp dẫn sẽ là một sân chơi bổ ích cho tất cả các bạn học sinh giao lưu, nhằm đánh giá được khả năng hiện tại của các em so với chuẩn quốc tế cũng như so với các bạn đồng trang lứa đến từ các trường THCS khác nhau trên toàn quốc.

Khách hàng sẽ có cơ hội Du ngoại Châu Á miễn phí cùng thẻ Vietnam Airline – VPBank Master Card.Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập VPBank và để tri ân khách hàng đã tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của VPBank, từ ngày 10/6/2013 đến hết ngày 10/9/2013, VPBank chính thức triển khai Chương trình khuyến mãi Du ngoạn Châu Á miễn phí dành cho khách hàng phát hành mới và sử dụng Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard (Thẻ đồng thương hiệu) trên phạm vi toàn quốc.Theo đó, khách hàng mở mới thẻ chính Thẻ tín dụng đồng thương hiệu được tham gia Chương trình tặng vé thưởng với các giải thưởng hấp dẫn là 03 vé khứ hồi Châu Á và 09 vé khứ hồi chặng nội địa.

Theo đó, vòng một, các học sinh sẽ được làm bài thi trắc nghiệm tiếng Anh; vòng 2 làm bài thi TOEFL Junior quốc tế (trên giấy); vòng ba làm bài thi TPO quốc tế (TOEFL Practice Online – trên máy tính).

Đó sẽ là những chia sẻ thực tế của những học sinh từng băn khoăn chọn trường như thế nào, “chân ướt chân ráo” đến trường ra sao; những phụ huynh đã trăn trở lo cho con đi học như thế nào, trao đổi với nhà trường ra sao…  Bellerbys là trường quốc tế duy nhất tại Anh tổ chức họp phụ huynh một năm hai lần tại TP HCM và Hà Nội. Nắm bắt được nhu cầu thiết thực trên, hàng năm, Bellerbys College tổ chức các buổi họp mặt “Pre-Departure” dành cho học sinh chuẩn bị lên đường du học, gặp gỡ trực tiếp học sinh đã hoặc đang học tại trường Bellerbys.

Tại miền Bắc, IIG Việt Nam phối hợp với Language Link Việt Nam; tại miền Trung: IIG Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục vào đào tạo Huế; tại miền Nam: IIG Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo TP HCM; tại Đồng Nai: IIG Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo Đồng Nai tổ chức.

TS Phan Thị Cẩm Vân: Triển lãm lần này nhằm tạo cầu nối giữa học sinh, sinh viên Việt Nam với các tổ chức giáo dục khắp thế giới đồng thời mang đến cho họ cái nhìn toàn diện hơn về sự đa dạng và khả năng đào tạo của các viện, các trường đại học và cao đẳng trên thế giới trong những môi trường văn hóa khác nhau.

Anh_3.JPG
BTC trao giải cho các thí sinh tại TOEFL Junior Challenge 2012.

Với cơ cấu giải thưởng quốc gia hấp dẫn, gồm một giải nhất, 5 giải nhì, 20 giải ba, 74 giải khuyến khích cùng rất nhiều giải thưởng cho mỗi khu vực, các thí sinh tham dự sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà lớn từ ban tổ chức với tổng trị giá giải thưởng lên tới hơn một tỷ đồng.

Cô cho biết, tại Bồ Đào Nha không có nhiều chương trình nghệ thuật quy tụ những nghệ sĩ đến từ các quốc gia như H-Artistry, vì thế, cô sẽ hát hết mình để cống hiến cho khán giả những khoảnh khắc thú vị. Vẻ ngộ nghĩnh của Aurea khi ký tặng cho một fan Việt. Trong chương trình H-Aritstry ở TP HCM, Aurea sẽ hát những ca khúc chọn lọc từ các album của cô. “Âm nhạc không có biên giới và tôi tin đêm H-Artistry sẽ kết nối mọi tâm hồn cũng như truyền cảm hứng cho bạn trẻ theo đuổi những giấc mơ của mình”, Aurea nói. Ban tổ chức H-Artistry hy vọng chương trình sẽ khơi nguồn cảm hứng theo đuổi những giấc mơ vươn lên trong cuộc sống của khán giả trẻ. Vẻ dễ thương của ca sĩ Hàn Quốc Yoon G khiến các fan thích thú. NS Yoon G cho biết trong năm mới, cô vẫn tiếp tục dòng nhạc pop dance cùng những ca khúc tiếng Anh và tiếng Hàn dành cho giới trẻ. Khán giả Việt xếp hàng chờ xin chữ ký của các nghệ sĩ mình yêu thích. Chương trình H-Artistry 2013 được tổ chức tại CLB Văn hóa TDTT Nguyễn Du – 116 Nguyễn Du, quận 1, TP HCM vào lúc 19h30 ngày 4/1. Thất SơnẢnh: Như Mai.

Quan trọng hơn, khi tham gia cuộc thi này, các em sẽ được nhận phiếu điểm TOEFL Junior quốc tế do viện khảo thí giáo dục Mỹ (ETS) cấp, có giá trị toàn cầu.

Thảo đã nói với chúng tôi, dù cách nào em ấy cũng phải học tiếp để tiếp thu thêm tri trức”. Trao đổi với phóng viên, ông Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 nói: “Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo đã học xong hệ trung cấp ngành Kế toán – Tài chính – Ngân hàng tại trường ĐH Tây Đô và liên thông lên cao đẳng.

Từ kết quả bài thi, các bậc phụ huynh và nhà trường sẽ hiểu được khả năng của học sinh và có những điều chỉnh hợp lý trong các chương trình học hoặc định hướng đúng tương lai cho con em mình.

Buổi hội thảo được tổ chức nhằm cung cấp thông tin cụ thể về chương trình học bổng du học Mỹ, Canada cho phụ huynh và học sinh quan tâm.

Thông qua cuộc thi này, nhà trường sẽ có được tiêu chuẩn đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của học sinh và có những giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường.

Ông Phạm Hữu Hoan, Trưởng phòng Giáo dục trung học cho biết: “Dự án đào tạo và bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh rất quan trọng trong việc nâng cao trình độ và chất lượng giảng dạy Anh ngữ tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Anh_4.JPG
Ông SimmyZiv El – Giám đốc (ngoài cùng, bên phải) cao cấp phụ trách đào tạo của ETS; ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam trao giải nhất cho em Phạm Hoàng Long (học sinh trường THCS Đoàn Thị Điểm, Hà Nội) tại TOEFL Junior Challenge 2012.
Thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật tại: www.iigvietnam.com; www.toefl.com.vn; llv.edu.vn.Facebook: www.facebook.com.vn/toeflvietnam.

Candy Vũ.

Chúc em tiếp tục đạt được những danh hiệu trong vòng chung kết cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2012″, Phó trưởng Phòng Đào tạo trường Đại học Tây Đô nhắn nhủ tới người đẹp. Tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, trên website chính thức của cuộc thi này, ngoài năm sinh, số báo danh, chiều cao, cân nặng, số đo ba vòng, Thu Thảo cũng được giới thiệu là “Sinh viên trường Đại học Tây Đô, thành phố Cần Thơ”. Thông tin về người đẹp Đặng Thu Thảo trên website cuộc thi Hoa hậu Việt Nam  Đêm chung kết cuộc thi, Đặng Thu Thảo thướt tha trong phần thi áo dài, giữa những lời giới thiệu của MC Jennifer Phạm: “Mời quý vị gặp gỡ thí sinh Đặng Thu Thảo với số báo danh 306.

Khởi động cuộc thi vô địch TOEFL Junior ..

Chỉ mới 8 tuổi, tuy nhiên cậu bé Shafay Thobani, sống tại Pakistan đã khiến không ít người phải “ngã mũ thán phục” khi đã nhận được bằng chứng nhận chuyên gia công nghệ do Microsoft cấp, một điều mà nhiều người trưởng thành không làm được. Bill Gates có thể trở thành tỷ phú tự tay làm nên sự nghiệp trẻ tuổi nhất thế giới khi thành lập ra Microsoft, còn Shafay Thobani được nhiều người xem là “hậu duệ” của Gates khi đã trở thành chuyên gia trẻ tuổi nhất của Microsoft khi mới ở tuổi lên 8. Thay vì đắm chìm vào các trò chơi điện tử, những thứ đồ chơi trẻ con hay các môn thể thao như các cậu bé cùng trang lứa khác, Shafay đã phải trải qua 13 tháng khổ luyện liên tục để tham gia vào cuộc thi để nhận chứng chỉ Chuyên gia công nghệ của Microsoft (MCTS – Microsoft Certified Technology Specialist).


Categories

w88