w88yes

Nhận định Lanus vs The Strongest 05h15, ngày 09/08 . Không còn lợi thế !

  • 0

Nhận định Lanus vs The Strongest 05h15, ngày 09/08 . Không còn lợi thế !

Category : Soi kèo

Chuyên gia Vwin nhận định Lượt về vòng 1/8 – Copa Libertadores . Lanus vs The Strongest 05h15, ngày 09/08 : Không còn lợi thế !

Nhà cái Vwin dự báo tỷ số : 2 – 0

Chuyên gia Vwin nhận định  : lượt đi đã khép lại với tỉ số 1 – 1 , cơ hội lọt vào vòng tiếp theo vẫn đang chia đều cho cả 2 đội . Lanus với trình độ nhỉnh hơn và lợi thế sân nhà sẽ chiếm thế thượng phong trong trận đấu này .

Đoàn quân của Jorge Almiron đã có 7 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà . Một phong độ cực kì ấn tượng có thể làm nao núng bất kì đối thủ nào khi làm khách tại đây . Ở trận lượt đi dù phải làm khách nhưng các cầu thủ Lanus mới là đội chiếm thế chủ động trên sân . Nếu may mắn hơn họ đã ra về với 1 chiến thắng sau khi đã dẫn trước ở hiệp 1 .

Hành quân tới sân Estadio Ciulad De Lanus dự báo là 1 chuyến đi dễ khó về cho đội bóng đến từ Bolivia . Không còn lợi thế độ cao 3500 m so với mực nước biển nữa sẽ rất khó để Strongest có thể tạo được bất ngờ trước đội chủ nhà . Niềm tin lớn nhất của đội khách là phong độ cao ở giải quốc nội  khi họ vưa có chiến thắng 5 – 1 ở vòng đấu gần nhất .

” Khó ” đó là từ diễn tả tâm lý của Strongest lúc này , có lẽ các vị khách đang mong chờ may mắn sẽ đến với họ . Nhưng trong bóng đá may mắn phải đi đôi với thực lực , khi các cầu thủ Lanus không còn phải thi đấu ở tầng không khí loãng nữa thì họ sẽ là những mãnh thú thật sự . Nguy cơ bị loại đang hiện rõ trước mắt đội bóng đến từ Bolivia .

 


Leave a Reply

Categories

w88