w88yes

Nhận định Ceres vs Home United 18h30, 09/08 : Lợi thế mong manh !

  • 0

Nhận định Ceres vs Home United 18h30, 09/08 : Lợi thế mong manh !

Chuyên gia Vwin nhận định chung kết lượt vềAFC Cup khu vực Đông Á  . Ceres vs Home United 18h30, 09/08 : Lợi thế mong manh !

Nhà cái Vwin dự báo tỷ số : 3 – 1

Chuyên gia Vwin nhận định : Ở trận lượt đi trên đất Singapore , Ceres đã để thua đáng tiếc ở những phút cuối cùng . Muốn dành quyền vào chơi trận chung kết đại diện của Philippines cần phải thắng cách biệt 2 bàn .

Ceres lọt tới trận chung kết khu vực Đông Á đã là 1 bất ngờ lớn của giải đấu khi đây là lần đầu họ tham dự sân chơi này . Phong độ trên sân nhà gần đây của đại diện Philippines rất ổn định . Họ toàn thắng cả 5 trận sân nhà gần nhất . Các cổ động viên nhà sẽ là động lực lớn để Ceres viết tiếp câu chuyện cổ tích của mình .

Bên kia chiến tuyến Home United là khách mời thường xuyên của giải đấu AFC CUP . Nhưng đây là lần đầu tiên họ lọt tới trận chung kết khu vực Đông Á . Phong độ của đội khách trong thời gian gần đây tương đối phập phù . Home UTD chỉ thắng được 1/5 trận đấu gần đây .

Với lợi thế sân nhà và dàn cầu thủ nhập tịch chất lượng , Ceres sẽ nắm được nhiều lợi thế khi tiếp đón các vị khách đến từ Singapore . Theo TLCA Ceres chấp 3/4 và  Tài 2. 1/2 chúng tôi khuyên bạn nên chọn chủ nhà và tài . Trong 5 trận đấu gần nhất của đội chủ nhà đều kết thúc với tổng số bàn thắng là lẽ .

 

 


Leave a Reply

Categories

w88