w88yes

Ronaldo và Pique ” cặp đôi hoàn cảnh “trong trận El Clasico

  • 0

Ronaldo và Pique ” cặp đôi hoàn cảnh “trong trận El Clasico

Category : Tin tức

Ronaldo ghi bàn rồi nhận thẻ đỏ rời sân chỉ trong vòng 2 phút sau 1 tình huống ăn vạ trong vòng cấm đối thưởng . Pique lần đầu tiên đốt nhà trong lịch sử 1 trận đấu tranh siêu cup . Đó là những diễn biến chính của trận siêu kinh điển lượt đi .

Trận lượt đi tranh siêu cúp Tây Ban Nha giữa 2 CLB Barcelona và Real Madrid đã diễn ra vô cùng hấp dẫn . Trận đấu diễn ra cân bằng cho đến khi Ronaldo vào sân ở phút thứ 58 .

Phút 80 anh có pha đi bóng vặn sườn  Pique rồi tung cú sút quyết đoán đánh bại Ter Stegen trong sự vui sướng tột đỉnh của các khán giả đội khách . Nhưng chỉ 2 phút sau đó Người hùng của Real Madrid phải nhận thẻ vàng thứ 2 sau 1 pha ăn vạ trong vòng cấm của Barcelona .

Chỉ trong vòng 2 phút Ronaldo đã đưa những cổ động viên Real trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau . Từ sự vui sướng cho đến cảm giác lo lắng . Nếu hôm qua Real Madrid không thắng Ronaldo sẽ là kẻ tội đồ.

Bên phía đội chủ nhà nhân vật nổi bật nhất là Gerard Pique .Một trận đấu thảm hại của trung vệ này , pha đá phản lưới nhà lần đầu tiên trong lịch sử siêu kinh điển của thế kỉ 21. 2 pha bóng để Ronaldo và Asensio qua người để ghi bàn . Nói không ngoa chiến thắng của Real có công rất lớn của Pique.


Leave a Reply

Categories

w88