w88yes

Mộng xưng bá Châu Âu , Mourinho quyết mua bom tấn 90 triệu Bảng

  • 0

Mộng xưng bá Châu Âu , Mourinho quyết mua bom tấn 90 triệu Bảng

Category : Tin tức

Khai màn với chiến thắng đậm đà 4 – 0 trước West Ham nhưng Mourinho vẫn chưa hai lòng với tình hình nhân sự hiện tại . Theo nguồn tin mới nhất  Người đặc biệt muốn tái hợp vời G . Bale tại MU .

Trong thời gian gần đây mối quan hệ “Bằng mặt không bằng lòng ” Giữa Ronaldo và G. Bale là điều đã rõ như ban ngày . Cầu thủ xứ Wales đã thất bại trong cuộc chiến trở thành ngôi sao số 1 tại Real Madrid . Bất mãn với ban lãnh đạo đội bóng nên G. Bale đã đề đạt nguyện vọng được ra đi .

Lợi dụng sự bất hòa đó , trong mùa hè vừa qua MU liên tục mời chào G.Bale chuyển sang thi đấu tại nhà hát của những giấc mơ . Những cuộc đàm phán bí mật sau lưng Real đã diễn ra. G. Bale đã đạt được thỏa thuận cá nhân với MU , vấn đề bây giờ chỉ là giá chuyển nhượng cùa siêu sao này .

Sau trận thắng West Ham , Manchester United đã ra cái giá cuối cho sự phục vụ của Bale . 90 triệu bảng là lời đề nghị cuối cùng dành cho Real Madrid . MU cũng tỏ ra rất cứng rắn trong thương vụ này .

Chủ tịch Perez cũng đang đau đầu về vấn đề này , sự ảnh hưởng của Ronaldo trong phòng thay đồ quá lớn nếu không đểG . Bale ra đi thì nội bộ ắt sẽ loạn . Nếu trong vài ngày tới Real có được 1 bản hợp đồng mới để thay thế G . Bale thì ngày Anh tái hợp với Mourinho không còn xa nữa .


Leave a Reply

Categories

w88