w88yes

Công Phượng sẽ hủy diệt Timor Leste trong ngày Việt Nam ra quân

  • 0

Công Phượng sẽ hủy diệt Timor Leste trong ngày Việt Nam ra quân

Chuyên gia Vwin nhận định Bảng B – SEA Games 29 U22 Việt Nam vs U22 Timor Leste , 15h00 ngày 15/8

Nhà cái Vwin dự báo tỷ số : 3 – 0

Chuyên gia Vwin nhận định : Hai đội vừa gặp nhau cách đây không lâu trong khuôn khổ vòng loại U23 Châu Á . Trên đất Việt Nam , Timor Leste đã thất thủ 4 bàn không gỡ . khó có bất ngờ trong trận đấu đầu tiên của Bảng B .

Trong 2 năm trở lại đây bóng đá Timor Leste đã có những tiến bộ rõ rệt . Họ không còn là kẻ lót đường dễ chịu cho các đội bóng trong khu vực. Gần đây nhất đội bóng xứ vạn đảo đã có trận hòa lịch sử trước U22 Hàn quốc tại vòng loại U23 Châu Á . Điểm mạnh của họ là thể lực , điểm yếu là tính kĩ luật trong đấu pháp chưa cao .

Thi đấu vào thời gian trưa dưới cái nắng gay gắt tại Malaysia là một bất lợi cho thầy trò Nguyễn Hữu Thắng .Thể lực vốn dĩ là điểm yếu muôn thở của chúng ta. Trận đấu với Timor Leste có thể U22 Việt Nam sẽ không bung hết sức , nhằm chuẩn bị cho 1 cuộc chiến dài hơi tại SEA Games . Một chiến thắng vưa phải và bảo toàn lực lượng là điều mà XuânTrường và các đồng đội đang hướng tới .

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

U22 Việt Nam: Tiến Dũng, Văn Khánh, Tiến Dũng, Duy Mạnh , Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường , Quang Hải , Văn Thanh , Đức Chinh, Văn Hậu.

U22 Timor Leste : Fagio, Juliao, Adelino, Victor, Araujo, Cruz, Reis, Monteiro, Portela, Viegas, Gumario.

 


Leave a Reply

Categories

w88