w88yes

Messi đăng status đầy ẩn ý trong ngày Paulinho cập bến Barcelona

  • 0

Messi đăng status đầy ẩn ý trong ngày Paulinho cập bến Barcelona

Lionel Messi đang trải qua quãng thời gian không mấy êm ã . Thất bại trước Real Madrid trong trận lượt đ siêu cup Tây Ban Nha đã khiến siêu sao Argentina có những dòng status đầy tâm trạng trên mạng xã hội .

Trên trang Instagram cá nhân của Messi , siêu sao của Barca đã chia sẻ dòng tâm trạng đầy ẩn ý: “Ngày hôm nay đúng thật là tồi tệ , tuy nhiên chúng ta phải đứng dậy sau thất bại và bước tiếp. Mùa giải mới chỉ là bắt đầu thôi .”

Status của Messi ám chỉ thất bại của Barca trước Real . Tâm trạng của anh lúc này là không thoải mái chút nào . Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng siêu sao này cảm thấy không vui khi Barca chiêu mộ Paulinho đồng hương của Neymar .

Có suy nghĩ như vậy là khi Neymar đang còn ở Tây Ban Nha anh rất muốn ban lãnh đạo đội bóng xứ Cataln đưa Coutinho về chơi bóng cùng mình . Nhưng Messi lại muốn Barca mua Dybala ngôi sao đang thi đấu cho Juvestus và là đồng hương của Messi .

Paulinho là bản hợp đồng cho thấy sự bế tắc của Barca trên thị trường chuyển nhượng dù họ có rất nhiều tiền sau thương vụ Neymar . Như ông chaq ta vẫn nói ” Bí quá làm liều ” có lẽ Barca bây giờ cũng như vậy .


Leave a Reply

Categories

w88