w88yes

HLV Đông Timor phát biểu gây “CHOÁNG ” sau trận thua Việt Nam

  • 0

HLV Đông Timor phát biểu gây “CHOÁNG ” sau trận thua Việt Nam

Trong cuộc họp báo sau trận đấu , HLV đội tuyển U22 Đông Timor đã có những đánh giá sâu sắc về thất bại 0 – 4 của đội nhà .

Trước khi trận đấu diễn ra HLV Kim Shin-Hwan đã mạnh miệng tuyên bố sẽ tạo nên bất ngờ cho U22 Việt Nam . Nhưng diễn biến trên sân thì ngược lại những gì ông tưởng tượng . Giữa nói và làm là cả một quá trình rất dài .

Đông Timor thua chóng vánh 3 bàn ngay trong hiệp 1 . Bước sang hiệp 2 họ nhận thêm 1 bàn thua nữa . Sau trận đấu trong cuộc họp báo HLV Trưởng U22 Đông Timor đã có những phát biểu rất thực tế.

” Chúng ta phải công nhận U22 Việt Nam mạnh hơn rất nhiều so với Đông Timor. Và họ xứng đáng với trận thắng này. Theo cá nhân tôi, U22 Việt Nam đang là đội bóng mạnh nhất ở SEA Games 29 . Trong đó tôi rất ấn tượng với cầu thủ sốXuân Trường, Công Phượng và Đoàn Văn Hậu .3 cầu thủ này đã chơi rất xuất sắc Họ đủ sức thi đấu ở giải chuyên nghiệp Hàn Quốc  

Trong khi đó HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng đã có những chia sẽ : ” Tôi hài lòng với tinh thần của các học trò trong trận đấu này . Tỷ số phản ánh đúng cục diện trận đấu. Chúng ta thắng xứng đáng nhưng đây chỉ mới là khởi đầu . Con đường SEA Games còn rất dài ”

Ở trận đấu này dù đã có 4 bàn thắng nhưng hàng công của U22 Việt Nam bỏ lỡ rất nhiều cơ hội  ngon ăn . Đó thật sự là vấn đề HLV Nguyễn Hữu Thắng và các học trò phải rút kinh nghiệm . U22 Đông Timor không thể so sánh với Thái Lan hay Indonesia về trình độ cũng như thực lực . Con đường tới huy chương vàng vẫn còn rất nhiều gian nan đang chờ đón chúng ta .


Leave a Reply

Categories

w88