w88yes

Choáng với kỉ lục tiền thưởng Myanmar nhận được sau trận thắng Singapore

  • 0

Choáng với kỉ lục tiền thưởng Myanmar nhận được sau trận thắng Singapore

Ở lượt đấu đầu tiên của bảng A , Aung Thu đã có chiến thắng dễ dàng trước Singapore . Các mạnh thường quân của đất nước này đã không tiếc bơm cơn mưa tiền thưởng cho thành tích của đội nhà .

Như đã biết , trong trận khai mạc môn bóng đá nam tại SEA Games 29 . Myanmar đã có chiến thắng 2 – 0 trước Singapore . Người lập công là Aung Thu với 1 cú đúp . Một chiến thắng không tốn nhiều sức của thầy trò Reijners Roger .

Rơi vào bảng đấu khá nhẹ nên với chiến thắng trước Singapore , Myanmar coi như đã đặt 1 chân vào bán kết . Các đội Lào , Brunei quá yếu khó có thể gây bất ngờ . Chỉ có chủ nhà Malaysia được xem là ngang hàng với Myanmar .

Ngay sau khi trận đấu với Singapore kết thúc .Ngân hàng KZB nhà tài trợ chính của đội tuyển Myanmar đã trao thưởng 30.000 USD . Tỉ phú Zaw Zaw tặng thưởng 10.000 USD và tỉ phú Tay Za thưởng nóng 10.000 USD . Tổng số tiền mà các cầu thủ Myanmar nhận được là 50.000 USD tương đương gần 1,15 tỷ đồng.

Đó thật sự là 1 khoản thưởng ấn tượng với một giải đấu bình thường như SEA Games . Từ trước tới nay chưa có 1 quốc gia nào nhận số tiền thưởng cao như vậy sau 1 trận đấu SEA Games . Đây thật sự là 1 kỉ lục . Cũng là nguồn động lực cho Aung Thu và các đồng đội trong chiến dịch đổi màu tấm huy chương .

 


Leave a Reply

Categories

w88