w88yes

Bắn cung đem về tấm huy chương đầu tiên cho Đoàn Thể Thao Việt Nam

  • 0

Bắn cung đem về tấm huy chương đầu tiên cho Đoàn Thể Thao Việt Nam

Cung thủ Châu kiều Oanh thi đấu xuất sắc mang về tấm huy chương đầu tiên cho Đoàn Thể Thao Việt Nam tại SEA Games 29

Hôm nay các cung thủ của Việt Nam bước vào vòng đấu loại trực tiếp tranh chấp các tấm huy chương ở các nội dung của nam và nữ . Ở nội dung của nam, cung thủ Tiến Cương thi đấu không tốt trong buổi sáng . Ban huấn luyện kì vọng anh sẽ lấy lại phong độ vào buổi chiều .

Thế nhưng với tâm lý không ổn định Tiến Cương đã phải dừng lại sau những loạt bắn ở tứ kết . Các đồng đội của anh cũng không khá hơn khi bị loại ở những vòng đầu tiên . Niêm hi vọng số 1 trong ngày hôm nay đã gây thất vọng cho NHM nước nhà .

Ở nội dung của nữ ,cung thủ Châu Kiều Oanh lần đầu tiên tham dự SEA Games thi đấu rất   ổn định. Cô gái của chúng ta đã vượ qua các cung thủ mạnh để tiến vào trận bán kết với Fatin , đương kim vô địch SEA Games 28 ở nội dung này . Cô đã xuất săc vượt qua cung thủ nước chủ nhà để lọt vào chung kết .

Ở loạt bắn chung kết Kiều Oanh đã để thua VĐV Ranti với số điểm 142 – 144 . Cô dành huy chương bạc trong sự nuối tiếc của các khán giả nhà . Chúc mừng Kiều Oanh đã là người mang tấm huy chương đầu tiên về cho Đoàn thể thao nước nhà .

 

 


Leave a Reply

Categories

w88