w88yes

Thách thức Việt Nam , Campuchia sẽ nếm trái đắng

  • 0

Thách thức Việt Nam , Campuchia sẽ nếm trái đắng

Sau lượt trận thứ nhất ở bảng B việt Nam đang tạm thời vươn lên dẫn đầu . Campuchia đã thất bại 0 – 2 trước Philippines hiện tại họ đang xếp thứ 2 từ dưới lên . Nếu thua Việt Nam trong trận đấu này cánh cửa đi tiếp sẽ khép lại với Campuchia .

Trong những năm gần đây bóng đá trẻ Campuchia đã có những tiến bộ nhất định . Họ không còn quá lép vế so với các đội bóng trong khu vực . Thành tích tốt nhất của họ là cầm hòa U22 Trung Quốc ở vòng loại U23 Châu Á hồi tháng 6. Một kết quả làm chấn động cả làng bóng đá khu vực .

Xét về thực lực U22 Campuchia không thể so sánh với U22 Việt Nam . Đoàn quân của HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có chiến thắng ấn tượng 4 – 0 trước Đông Timor trong lượt đấu đầu tiên . Với những con người đang có U22 Việt Nam là ứng cử viên nặng kí cho chiếc HCV SEA Games 29.

Nếu Công Phượng và các đồng đội thi đấu đúng phong độ thì U22 Campuchia khó có thể làm nên điều bất ngờ  như lời HLV Leonardo Vitorino tuyên bố trước trận đấu . 3 điểm nằm trong tay U22 Việt Nam là điều không phải bàn cãi . Quan trọng là sự thể hiện của các cầu thủ trước người hâm mộ Nước Nhà .

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

U22 Việt Nam: Minh Long, Văn Thanh, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy, Công Phượng, Đức Chinh.

U22 Campuchia: Soeuy Visal, Nub Tola, Brak Thiva, Phallin, Samnang, Sodavid, Polroth, Pidor, Baraing, Kakada, Sereirath.

Chuyên gia Vwin dự đoán : 3 – 0


Leave a Reply

Categories

w88