w88yes

Bị Ramos chơi xỏ Messi văng tục trước ống kính phóng viên

  • 0

Bị Ramos chơi xỏ Messi văng tục trước ống kính phóng viên

Category : Tin tức

Tức giận vì bị ngôi sao Real Madrid ” trêu đùa “, Lionel Messi đã văng tục với  thủ quân Sergio Ramos bên phía Real Madrid trong trận lượt về Siêu Cup Tây Ban Nha 2017 vào rạng sáng nay .

Tình huống diễn ra ở phút 63 của trận siêu cup lượt về . Barca được hưởng một pha đá phạt sau pha phạm lỗi bên phía Real . Ramos đã cố tình trì hoãn pha bóng . Anh ném bóng ra xa điểm đá phạt cố tình chọc ghẹo Messi . Siêu sao Argentina đã nổi đóa và văng những lời tục tỉu về phía Sergio Ramos .

May cho Messi là các trọng tài đã không phát hiện ra tình huống này . Nếu không Messi chắc chắn sẽ phải nhận thẻ . Nhưng hình ảnh xấu xí đó đã không lọt qua được những ống kính truyền hình . Một án phạt kiểu như Ronaldo vừa bị là có thể xảy ra . Tai họa sẽ giáng xuống đầu Barca và Messi . Rõ ràng Ramos đã gãi đúng chỗ ngứa của Messi khiến anh mất bình tĩnh .

Trong trận đấu siêu cup lượt về . Đội bóng hoàng gia Real Madrid đã có chiến thắng 2 – 0 trước Barca để lên ngôi tại siêu cup Tây Ban Nha . Đây là lần thứ 10 Kền Kền Trắng lên ngôi tại giải đấu này .

 


Leave a Reply

Categories

w88