w88yes

Xác Nhận : Barca Sẽ Đón 2 Bom Tấn 130 Triệu Euro Cùng Một Lúc

  • 0

Xác Nhận : Barca Sẽ Đón 2 Bom Tấn 130 Triệu Euro Cùng Một Lúc

Category : Tin tức

Sau 2 trận thua mất mặt trước Real Madrid , ban lãnh đạo Barca tỏ ra sốt sắng trên thị trường chuyển nhượng . Rõ ràng họ cần những bản hợp đồng chất lượng để xoa dịu các cổ động viên nhà .

Sáng nay phát biểu trên tờ RAC1 , ban lãnh đạo Barcelona đã xác nhận vụ chuyển nhượng liên quan đến Ousmane Dembele và Philippe Coutinho sắp hoàn tất . Một thông báo làm cho những người yêu mến Barca vơi đi bớt nỗi buồn sau trận thua Real Madrid ở siêu cup Tây Ban Nha .

Cụ thể trong phi vụ Coutinho mọi chuyện đang diễn ra theo ý muốn của Barca . Mới đây nhất Coutinho đã chính thức tuyên bố không thi đấu cho Liverpool nữa . Ban lãnh đạo The Kop dường như cũng bất lực với ngôi sao Brazil . Liverpool sẵn sàng để Coutinho tới Barca nếu nhận được 130 triệu euro . Tiền không phải là vấn đề với Barcelona lúc này . Nên thương vụ này sẽ sớm hoàn tất trong mấy ngày tới .

Ở trường hợp của Dembele mọi chuyện phức tạp hơn một chút khi Real nhảy vào tranh chấp với đội bóng xứ Catalan . Rất may cho Barca là các tài năng trẻ của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha như Asensio , Vazquez  đang có phong độ cao nên Real cũng không mặn mà lắm với Dembele . Đội bóng nước Đức đã xác nhận sẽ bán Dembele cho Barca với giá 100 triệu euro và có thể tăng thêm 30 triệu euro tùy thuộc vào những đóng góp của cầu thủ này cho Barcelona .


Leave a Reply

Categories

w88