w88yes

Công Phượng chói sáng Việt Nam vùi dập Campuchia 4 – 1

  • 0

Công Phượng chói sáng Việt Nam vùi dập Campuchia 4 – 1

Nhập cuộc với thế cửa trên  U22 Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục 4 – 1 trước Campuchia . Công Phượng tỏa sáng với 1 cú đúp và một đường kiến tạo cho Tuấn Tài lập công .

Ngay sao tiếng còi khai cuộc , Thế chủ động trên sân đã hoàn toàn thuộc về đội bóng áo đỏ . Trong vòng 30 phút đầu tiên Công Phượng đã có liên tiếp 2 cơ hội nhưng anh không thể chuyển hóa thành bàn thắng .

U22 Campuchia chủ động chơi thấp và rình rập phản công . Tưởng chừng như hiệp 1 sẽ khép lại với 1 tỉ số hòa thì bất ngờ trong một tình huống tấn công ở phút bù giờ thứ nhất . Sau pha đột phá bên cánh phải , Văn Toàn đã có đường chuyền vào trong cho Công Phượng dứt điểm dễ dàng mở tỉ số cho U22 Việt Nam .

Bước sang hiệp 2 , đoàn quân của Nguyễn Hữu Thắng vẫn là những người kiểm soát thế trận , vô số cơ hội trôi qua mũi giày của Công Phượng và các đồng đội  . Phút 71 từ một pha đá phạt chếch về phía bên phải . Quang Hải sút phạt tuyệt đẹp nâng tỉ số lên 2 – 0 .

Chỉ 4 phút sau Công phượng  nâng tỉ số lên 3 – 0  từ Một pha đá phạt trực tiếp thành bàn . Công Phượng sút bóng vòng qua hàng rào , Thủ môn đội bạn đã nhoài người hết cỡ nhưng bất lực nhìn bóng bay vào khung thành .  Phút 77 lại là Công Phượng kiến tạo cho Tuấn tài ghi bàn nâng tỉ số lên 4 – 0 .

Vào những phút cuối Campuchia có được bàn thắng danh dự do công của Nen Sotheearoth , sau khi anh thực hiện thành công pha sút 11m . Ở tình huống trước đó Tiến Dũng đã để bóng chạm tay trong vòng cấm . Trận đấu kết thúc với tỉ số 4 – 1 ngiêng về đội bóng áo đỏ . Việt Nam đã có những bước tiến vững chắc trên con đường tới chiếc Huy Chương Vàng SEA Games 29 .


Leave a Reply

Categories

w88