w88yes

Thắng Đông Timor 1 – 0 HLV Thái Lan vẫn chém gió như ” Vũ Bão “

  • 0

Thắng Đông Timor 1 – 0 HLV Thái Lan vẫn chém gió như ” Vũ Bão “

Thắng nhọc nhằn U22 Đông Timor ở loạt trận thứ 2 bảng B môn bóng đá nam SEA Games. HLV Srimaka của U22 Thái Lan vẫn tuyên bố sẽ đánh bại U22 Việt Nam để dành ngôi nhất bảng .

Bước vào trận đấu với U22 Đông Timor các khán gỉa Thái Lan tin rằng đội nhà sẽ có một chiến thắng đậm sau khi chứng kiến những gì mà U22 Đông Timor thể hiện trong trận ra quân .

Nhưng thực tế trên sân khác xa những gì mà người Thái tưởng tượng . Các cầu thủ U22 Đông Timor đã gây ra rất nhiều khó khăn cho đoàn quân cũa Ong6 Srimaka . Kết thúc hiệp thư đấu thứ nhất hàng công của U22 Thái Lan bất lực trước chiếc xe buýt 2 tầng mà U22 Đông Timor dựng nên .

Bước vào hiệp thi đấu thứ 2 . Thái Lan vẫn là những người nắm quyền kiểm soát trận đấu .Họ dồn ép đối phương liên tục . Nhưng giường như cánh cổng đến khung thành Đông Timor vẫn khép kín . Mãi tới phút 59 sự tỏa sáng của Worachit mới khai thông thế bế tắc cho U22 Thái Lan .

Đó cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu . Thắng trận nhọc nhằn U22 Thái Lan đem lại nổi lo cho người hâm mộ quê nhà . Mục tiêu giành Huy Chương Vàng mà người Thái đã đề ra trược khi tham dự SEA Games trở nên mông lung hơn bao giờ hết .

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Đông Timor, HLV U22 Thái Lan cho biết : “Chúng tôi đang gặp vấn đề về khâu giải quyết trận đấu, các cầu thủ chưa thi đấu đúng với ý đồ chiến thuật của tôi. U22 Thái Lan luôn kiểm soát thế trận nhưng chúng tôi đang gặp vấn đề ở khâu dứt điểm . Chúng tôi sẽ thay đổi và đánh bại U22 Việt Nam các bạn hãy chờ xem “

 


Leave a Reply

Categories

w88