w88yes

” Muốn vào Bán Kết chúng tôi phải đánh bại ứng cử viên U22 Việt Nam “

  • 0

” Muốn vào Bán Kết chúng tôi phải đánh bại ứng cử viên U22 Việt Nam “

Trong loạt trận thứ 2 bảng B , U22 Philippines đã thất thủ 0 – 3 trước U22 Indonesia . Muốn có vé vào bán kết họ phải dành được một kết quả khả quan trong trận đấu tiếp theo gặp U22 Việt Nam

Sau 2 lượt trận đầu tiên tại bảng B . U22 Philippines đang có được 3 điểm sau 1 trận thắng và một trận thua . Ở lượt đấu tiếp theo diễn ra ngày 20/08 họ sẽ gặp U22 Việt Nam ứng cử viên cho chiếc Huy Chương Vàng SEA Games 29 . HLV Marlon Maro đã có những chia sẽ sau trận thua U22 Indonesia .

” Chúng tôi có phần hơi tiếc tuối khi để thua U22 Indonesia . Nhưng các học trò của tôi phải quên ngay thất bại đó đi để tập trung vào trận đấu với U22 Việt Nam ở lượt đấu tiếp theo ”

Ông nói thêm : “U22 là đội bóng mạnh với một dàn cầu thủ đồng đều . Họ là ứng cử viên sáng giá của chức vô địch năm nay . Muốn vào vòng bán kết các học trò của tôi phải thi đấu với 100% sức lực thì mới có thể nghĩ tới một chiến thắng trước các học trò của Nguyễn Hữu Thắng ”

Vào ngày 20/08 U22 Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 3 ở bảng B với U22 Philippines . Thầy trò Hữu thắng sẽ không có được lực lượng mạnh nhất khi Xuân Trường và Văn Hậu bị treo giò do nhận đủ 2 thẻ vàng .

 


Leave a Reply

Categories

w88