w88yes

Real Madrid muốn biến De Gea thành thủ môn đắt giá nhất thế giới

  • 0

Real Madrid muốn biến De Gea thành thủ môn đắt giá nhất thế giới

Tags :

Category : Tin tức

Các nguồn tin từ Tây Ban Nha cho hay , Real chuẩn bị đưa ra lời đề nghi 46 triệu Bảng cho thủ thành số 1 của Manchester United . Nếu thương vụ này thành công De Gea sẽ trở thành thủ môn có giá chuyển nhượng cao nhất thế giới .

Trong mùa hè này Kền Kền Trắng đã bán đi rất nhiều ngôi sao như James , Pepe hay Morata nhưng họ vẫn chưa có một bản hợp đồng chất lượng nào cập bến Bernabeu . Người Hâm Mộ Los Blancos đang cảm thấy sốt ruột cho đội bóng con cưng của mình khi thị trường chuyển nhượng chỉ còn hơn 10 ngày nữa là đóng cửa .

Trong mùa hè năm ngoái De Gea đã nhiều lần đánh tiếng muốn trở về quê nhà thi đấu nhằm bật đèn xanh cho Real Madrid chiêu mộ anh . Nhưng thương vụ đã đỗ vở vào phút chót khi MU quyết không bán thủ thành số 1 của họ . Rõ rang Mourinho hiểu được tầm quan trọng của thủ môn người Tây Ban Nha sau những gì anh đã cống hiến .

Ngày hôm qua các tờ báo ở Anh và Tây Ban Nha đều đưa tin Real đã quay trở lại theo đuổi De Gea . 46 triệu Bảng là con số ban lãnh đạo đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha sẽ đưa lên bàn đàm phán . Được trở về quê nhà và hưởng một mức đãi ngộ cao hơn hiện tại thì người gác đền của Qủy Đỏ khó mà từ chối . Nhưng cốt lõi vấn đề thuộc về MU , liệu họ có chịu nhả người khi mùa giải mới đã bắt đầu được 2 tuần ?


Leave a Reply

Categories

w88