w88yes

Wolfsburg vs Dortmund, 20h30 ngày 19/8: Bay cao cùng Aubameyang !

  • 0

Wolfsburg vs Dortmund, 20h30 ngày 19/8: Bay cao cùng Aubameyang !

Chuyên gia Vwin nhận định vòng 1 Bundesliga . Wolfsburg vs Dortmund, 20h30 ngày 19/8: Sói Tơ sao đấu lại Cọp Già

Nhà cái Vwin dự báo tỷ số : 0 – 3

Chuyên gia Vwin nhận định : Wolfsburg đang ở thời kì thoái trào , họ không còn là một ông lớn của bóng đá Đức như những năm trước . Dortmund đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ của mình .

Aubameyang , dembele hay pullsic những cầu thủ được nhiều đội bóng lớn chèo kéo trong mùa hè qua vẫn đang có mặt trong đội hình Dortmund . Họ cho thấy tham vọng của mình khi quyết tâm giữ chân các trụ cột . HLV Peter bosz vẫn duy trì cho đội bóng một lối chơi tấn công rực lửa . Chỉ gặp Wolfburg trong ngày khai mạc đó là cơ hội cho M . Reus và đồng đội bỏ túi 3 điểm đầu tay

Việc chỉ xếp thứ 16 ở mùa giải năm ngoái đã đưa Wolfsburg vào một trận Play Of trụ hạng với Braunschweig . Rất may là các học trò của ông Andries Jonker đã dành chiến thắng nếu không bây giờ họ đang thi đấu ở hạng 2 . Mùa bóng này đội chủ sân Volkswagen-Arena đã bán đi nhiều trụ cột như Luiz Gustavo , Ricardo Rodriguez . Ngoài ra chưa co bản hợp đồng nào đáng kể .

Gặp Dortmund trong hoàn cảnh hiện nay sẽ rất khó cho đội chủ nhà giành được một kết quả có lợi . Lịch sử đối đầu cũng đang đứng về phía đội khách khi Aubameyang và các đồng đội toàn thắng cả 4 trận gần nhất . Bầy Sói tơ sẽ khó mà thoát khỏi tay đàn Cọp dữ .


Leave a Reply

Categories

w88