w88yes

Philippines không ” đủ trình ” để gây bất ngờ cho Việt Nam

  • 0

Philippines không ” đủ trình ” để gây bất ngờ cho Việt Nam

Với những gì 2 đội thể hiện sau 2 lượt trận thì dù có ra sân với đội hình nào U22 Việt Nam cũng sẽ không gặp mấy khó khăn trước U22 Philippines .

Sau 2 trận toàn thắng U22 Việt Nam nỗi lên như ứng cử viên hàng đầu của 1 trong 2 chiếc vé vào vòng Bán kết . Những gì mà thầy trò Nguyễn Hữu Thắng đang thể hiện đã thuyết phục được những người hâm mộ nước nhà . Một lối chơi tấn công quyến rũ đầy tính cống hiến đó là những gì Công Phượng và các đồng đội đang thể hiện .

Bên kia chiến tuyến sau khi gây bất ngờ bằng thắng lợi trước U22 Campuchia , U22 Philippines đã trở về với bản chất của chính mình sau trận thua u22 Indonesia . Trước một sức tấn công như vũ bảo của đội bóng xứ vạn đảo mọi điểm yếu chết người nơi hàng phòng ngự của thầy trò Marlon Maro đã lộ ra .

Gặp U22 Việt nam đội bóng không thua kém gì U22 Indonesia một kết quả không vui đang hiện hữu trước mắt U22 Philippines . Mặc dù thiếu vắng 2 trụ cột là Xuân Trường và Văn Hậu nhưng U22 Việt Nam vẫn còn những con người chất lượng khác để thay thế . Trước một đội bóng kém xa về mọi mặt Công Phượng và các đồng đội sẽ có 3 điểm để đi tiếp hành trình của mình .


Leave a Reply

Categories

w88