w88yes

Khi Messi cảm thấy cô đơn !

  • 0

Khi Messi cảm thấy cô đơn !

Chuyên gia Vwin nhận định Vòng 1 La Liga , Barcelona vs Real Betis , 01h15 ngày 21/08

Nhà cái Vwin dự báo tỷ số : 2 – 0

Chuyên gia Vwin nhận định : Bóng tối đang bao trùm thành phố Barcelona sau vụ khủng bố làm 14 người bị thiệt mạng . Messi và các đồng đội đang trải qua những ngày tháng không êm ả sau 2 trận thua đại kình địch Real Madrid .

Ở trận khai mạc mùa giải năm ngoái Betis cũng đã có chuyến làm khách trên sân Noucamp . Một thất bại nặng nề với tỉ số 2 – 6 là hành trang của Joaquin và các đồng đội khi rời khỏi Catalan . Không biết định mệnh trêu ngươi Betis hay sao khi năm nay họ lại hành quân tới Catalunya trong trận khai màn La Liga mùa giải 2017 – 2018 . Điểm dưa lớn nhất của đội khách là Barca không còn hùng mạnh như năm ngoái . Đó là sơ sở cho thầy trò Quique Setien mơ mộng trong trận đấu rạng sáng mai .

Barca đã thất bại trong trận tranh siêu cup với đại kình địch Real Madrid . Một thất bại mà Messi và các đồng đội vẫn con dư âm tới ngày hôm nay . Tin vui liên tiếp bay tới đội bóng chủ sân CampNou khi tiền đạo chủ lực Suarez dính chấn thương phải nghi thi đấu 1 tháng . Cảm giác lo lắng bao trùm các CĐV đội nhà .

Neymar ra đi để lại một khoảng trống lớn , Messi cảm thấy lạc lõng khi không còn những đối tác ăn ý trên hàng tấn công . Đêm nay khi chỉ còn một mình M10 sẽ cảm thấy cô độc . Nỗi đau nào cũng sẽ qua , Barca rồi sẽ trở lại là chính mình . Một con Hổ khi bị tổn thương sẽ đáng sợ hơn bao giờ hết .


Leave a Reply

Categories

w88