w88yes

SEA Games 29 : ” Thành Bại tại quân Bầu Đức “

  • 0

SEA Games 29 : ” Thành Bại tại quân Bầu Đức “

Vai trò của những cầu thủ thuộc biên chế HAGL JMG tại SEA Games 29 là cực kì quan trọng nếu như nhìn vào chặng đường đã qua của U22 Việt Nam . Đó là lí do Hữu Thắng quyết định tẩy thẻ cho Park Ji Sung Việt Nam để chiến Indonesia .

Vẫn có câu nói đùa của những người hâm mộ về kì SEA Games 29 của U22 Việt Nam là ” thành bại tại quân Bầu Đức ” . Chuyện cứ tưởng như đùa nhưng hóa ra lại là thật . Nhìn vào 3 trận đấu đã qua của U22 Việt Nam , trong đội hình xuất phát luôn có ít nhất 5 cầu thủ của HAGL . Họ trải dài 3 tuyến , Phòng ngự có Văn Thanh , Tiền vệ có Tuấn Anh , Xuân Trường , Văn Toàn , Hồng Duy , Đông Triều trên hàng công có Công Phượng .

Nói không ngoa HAGL là xương sống của U22 Việt Nam . Với chất lượng cầu thủ đồng đều lại được Bầu Đức cho ăn học bài bản việc các cầu thủ Xuân Trường hay Công Phượng tỏa sáng cũng là lẽ đương nhiên .Chúng ta chưa bao giờ có 1 kì SEA Games với chiều sâu đội hình như vậy . Có được điều đó là nhờ tầm nhìn 10 năm của Chú Đức .

Một con người tâm huyết với bóng đá nước nhà như Bầu Đức cũng là rất hiếm . Những gì ông chủ tịch tập đoàn HAGL làm cách đây hơn 10 năm cũng chỉ để có ngày hôm nay . Nếu Việt Nam dành HCV môn bóng đá nam SEA Games 29 công đầu phải thuộc vềngười đàn ông này . Một con người dám nghĩ dám làm dám hi sinh cho khát vọng của những người hâm mộ bóng đá Việt Nam .

 

 


Leave a Reply

Categories

w88