w88yes

Hạ Myanmar 3 – 1 . Malaysia dành ngôi nhất Bảng A

  • 0

Hạ Myanmar 3 – 1 . Malaysia dành ngôi nhất Bảng A

Trận đấu tranh ngôi nhất bảng A giữa U22 Malaysia và U22 Myanmar diễn ra không kịch tính như nhiều người mong đợi. Nói cách khác U22 Myanmar chủ động buông để bảo toàn lực lượng .

U22 Malaysia với tư cách là đội chủ nhà đã tràn lên ngay sau tiếng còi khai cuộc . Họ tổ chức nhiều pha tấn công nguy hiểm về phía khung thành của U22 Myanmar . Chấp nhận chịu trận các học trò của HLV Gerd Zeise cũng tạo được một số tình huống nguy hiểm trong những pha phản công .

Phút 33 U22 Malaysia có bàn thắng mở tỉ số sau một pha đệm bóng cận thành của Thanabalan . Chỉ 2 phút sau Ifran đánh đầu nâng tỉ số lên 2 – 0 từ một pha tạt cánh của đồng đội . Sau khi nhận 2 bàn thua U22 Myanmar chủ động dâng cao tấn công nhưng không thành công . Hiệp 1 khép lại với lợi thế 2 bàn dành cho các học trò của HLV Ong Kim Swee .

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2 , U22 Myanmar chủ động dâng cao đội hình để kiếm bàn gỡ . Trong khi đội chủ nhà chủ động chơi chậm để bảo toàn tỉ số . Miệt mài tấn công nhưng không có hiệu quả U22 Myanmar còn phải nhận đòn hồi mã thương ở phút thứ 82 của Thanabalan . Trong những phút cuối trận Than Paing đã có bàn thắng danh dự cho đoàn quân của HLV Gerd Zeise  .

Thắng đối thủ cạnh tranh trực tiếp thầy trò Ong Kim Swee có tới 99% sẽ kết thúc vòng đấu bảng với vị trí dẫn đầu . Bởi ở trận cuối cùng họ chỉ phải gặp U22 Lào đội bóng đã bị loại . Chỉ cần không thua thì U22 Malaysia sẽ nhất bảng . Còn U22 Myanmar với vị trí nhì bảng sẽ chờ xem kết quả của các trận đấu bảng B để biết đối thủ của mình ở vòng Bán Kết .

 


Leave a Reply

Categories

w88