w88yes

Đạp vào bụng đối phương sao U22 Thái Lan bị treo giò 2 trận không thể chiến U22 Việt Nam

  • 0

Đạp vào bụng đối phương sao U22 Thái Lan bị treo giò 2 trận không thể chiến U22 Việt Nam

U22 Thái lan đã có chiến thắng dễ dàng trước U22 Campuchia . Nhưng vì hành vi không kiềm chế của mình , ngôi sao Chaiyawat Buran đã bị LĐBĐ Châu Á treo giò 2 trận .

Theo luật của SEA Games 29 thì với chiếc thẻ đỏ nhận phải Chaiyawat Buran chỉ sẽ phải nghĩ phải nghĩ trận gặp U22 Philippines . Tuy nhiên hình ảnh xấu xí của anh đã lọt đến mắt của LĐBĐ Châu Á .

Sau khi ban kỉ luật của AFC  mổ xẻ băng ghi hình . LĐBĐ Châu Á  quyết định sẽ tăng án phạt lên gấp đôi cho cầu thủ của U22 Thái Lan . Việc tăng án phạt bổ sung cho Chaiyawat Buran nhằm răn đe những hành vi bạo lực trên sân cỏ . Rất có thể tới đây U22 Đông Timor và U22 Indonesia cũng sẽ nhận những án phạt sau khi cầu thủ 2 đội đã ẩu đã với nhau trong những phút cuối trận .

Liên đoàn bóng đá Thái Lan sẽ có 24h để kháng án cho Chaiyawat Buran .Nhưng khả năng thành công là không cao . Với việc nhận án phạt bổ sung từ AFC , Ngôi sao của U22 Thái Lan sẽ không thể góp mặt trong trận đấu cuối cùng của Bảng B với U22 Việt Nam . Đây thật sự là tin không thể vui hơn với học trò Hữu Thắng và người hâm mộ Bóng Đá Việt Nam .

 

 


Leave a Reply

Categories

w88