w88yes

CĐV Myanmar bị đánh phải nhập viện sau trận thua của đội nhà

  • 0

CĐV Myanmar bị đánh phải nhập viện sau trận thua của đội nhà

Trận chung kết bảng A môn bóng đá nam SEA Games 29 đã khép lại với thắng lợi 3 – 1 cho đội chủ nhà U22 Malaysia. Nhưng dư âm bên ngoài trận đấu thì vẫn đang bùng cháy .

Diễn biến trận đấu căng thẳng đúng như tính chất của một trận chung kết . Chủ nhà Malaysia đã chủ động chơi rắn đối với các cầu thủ U22 Myanmar . Nhiều tình huống vào bóng thô bạo đã xảy ra nhưng không có một chiếc thẻ đỏ nào được rút ra . Đó là lí do cac cổ động viên của Myanmar tỏ ra rất bức xúc sau khi trận đấu kết thúc .

 

Trên sân đã nóng trên khán đài còn nóng hơn. Đã có khoảng 8000 cổ động viên Myanmar cổ vũ cho U22 Myanmar . Một con số thực sự là ấn tượng khi Myanmar không phải là chủ nhà của SEA Games 29 .

Sau trận đấu, căng thẳng giữa các nhóm cổ động viên 2 bên bùng phát dữ đội nhưng rất may không có sự việc nghiêm trọng nào diễn ra . Mặc dù vậy, đã có một CĐV của U22 Myanmar vkhông biết vì lí do gì đã phải nhập viện khẩn cấp với khuôn mặt bị đánh bầm dập . Theo một sốCĐV Myanmar, anh này đã bị 1 nhóm CĐV quá khích của nước chủ nhà hành hung  khi bị  bắt gặp ngoài SVĐ.

Trên người của CĐV bị thương này mặc áo thi đấu của Myanmar nên đó có thể là lí do anh bị đánh trọng thương . Nếu tối hôm qua chủ nhà Malaysia thua trận thì chưa biết tình hình sẽ còn xấu tới mức nào với các cổ động viên đội khách .

Năm 2014, CĐV Việt Nam tựng bị các Holigan của Malaysia đánh ngay trên sân Shah Alam sau khi đội chủ nhà thua trận . Vấn đề an ninh tại các sân bóng của Malaysia luôn là điểm nóng ở các giải ấu khu vực .


Leave a Reply

Categories

w88