w88yes

Hòa đáng tiếc Thái Lan ,Việt Nam mất quyền tự quyết tấm HCV SEA Games 29

  • 0

Hòa đáng tiếc Thái Lan ,Việt Nam mất quyền tự quyết tấm HCV SEA Games 29

Nỗ lực không biết mệt mỏi , nhưng không thể dành chiến thắng trước Nữ Thái Lan .Các cô gái Việt Nam mất quyền tự quyết tới tấm HCV SEA Games 29 .

Nhập cuộc với quyết tâm cao độ , các cô gái áo đỏ nhanh chóng tạo ra được nhiều cơ hội về phía khung thành Thái Lan . Ngay phút 11 Hải Yến đã dứt điểm cận thành chính xác mở tỉ số cho đội tuyển Nữ Việt Nam .
Sau khi có bàn thắng dẫn trước các học trò của HLV Mai Đức Chung chủ động giảm nhịp đôộ trận đấu và lùi sâu về phần sân nhà . Đội tuyển Nữ Thái Lan đã vùng lên tấn công mạnh mẽ và tạo ra được nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành thủ môn Kiều Trinh . Một trong số những tình huống đó đã được cụ thể hóa thành bàn thắng . Phút 41 Thongsombut thoát xuống từ cánh trái dứt điểm lạnh lùng vào góc xa quân bình tỉ số cho đội bóng xứ chùa vàng trước khi hiệp 1 khép lại .
Bước sang hiệp 2 ,  ĐT nữ Việt Nam đẩy cao đội hình, dồn ép Thái Lan lùi sâu về sân nhà . Trong một vài tình huống những pha phản công của các cô gái Thái đã gây ra sóng gió cho khung thành của thủ môn Kiều trinh. Về cuối trận đấu thể lực của chúng ta có phần giảm sút không thể duy trì sức ép liên tục như đầu trận . Thái Lan chủ động chơi phòng ngự bảo toàn tỉ số và họ đã đạt được điều mình muốn .

Để đội tuyển Thái Lan chia điểm đoàn quân của Ông Mai Đức Chung đã mất quyền tự quyết tới tấm HCV . 2 đội bằng điểm nhau nhưng chúng ta thua Nữ Thái Lan về chỉ số phụ. Chỉ có thắng đậm chủ nhà Malaysia và cầu mong Nữ Thái Lan không có trận mưa gôn trước nữ Philippines thì Việt Nam mới còn cơ hội tranh HCV .

Leave a Reply

Categories

w88