w88yes

Bị Indonesia cầm hòa Việt Nam còn mất luôn trụ cột hàng tiền vệ

  • 0

Bị Indonesia cầm hòa Việt Nam còn mất luôn trụ cột hàng tiền vệ

Duy Mạnh đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu tối hôm qua . Nguy cơ anh không thể tham dự trận đấu với U22 Thái Lan là rất cao . Đó quả thật là tin không vui cho những người hâm mộ bóng đá Việt Nam .

Giữa hiệp 2 trận đấu với U22 Indonesia, tiền vệ  phòng ngự Đỗ Duy Mạnh đã phải rời sân với những bước đi tập tễnh sau một pha vào bóng ác ý từ phía sau của Hanif . Ít lâu sau cầu thủ này cũng bị đuổi khỏi sân .

Trong phòng họp báo, trước câu hỏi của PV Việt Nam về tình hình chấn thương của Duy Mạnh, HLV Hữu Thắng cho hay: “Tình hình chấn thương cụ thể của Duy Mạnh thì phải sau khi bác sĩ đưa đi khám thì mới rõ được. Nhưng theo tiên lượng của tôi, Duy Mạnh khó có thể ra sân ở trận đấu với U22 Thái Lan”.

Thiếu Duy Mạnh sẽ ảnh hưởng rất lớn tới lối chơ của HLV Hữu Thắng . Với thể hình tốt và lối chơi máu lửa tiền vệ của Hà Nội T và T đã chiếm trọn niềm tin của ban huấn luyện U22 Việt Nam . Việc Duy Mạnh không thể góp mặt trong trận đấu với U22 Thái Lan sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hàng tiền vệ của đội bóng Aó Đỏ .


Leave a Reply

Categories

w88