w88yes

Hữu Thắng đăng đàn giải thích lí do không thay Tuấn Tài

  • 0

Hữu Thắng đăng đàn giải thích lí do không thay Tuấn Tài

Sau trận đấu của U22 Việt Nam với U22 Indonesia đã có nhiều ý kiến của người hâm mộ chỉ trích về cách dùng người của HLV Hữu Thắng . Mà cụ thể ở đây là trường hợp của Hồ Tuấn Tài .

Trong trận đấu quyết định giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã khiến nhiều người bất ngờ khi sử dụng Hồ Tuấn Tài chơi cao nhất trên hàng công chứ không phải Hà Đức Chinh như nhiều người vẫn nghĩ .Nhưng tiền đạo của SLNA đã không đền đáp được sự tin tưởng của HLV trưởng đội tuyển U22 Việt Nam dành cho anh .

Trong hiệp 1 Tuần tài được đồng đội nhiều lần tạo cơ hội nhưng không tận dụng thành công . Đáng tiếc nhất là tinh huống Văn Toàn chuyền vào thuận lợi nhưng ở khoảng cách hơn 10m Tiền đạo này lại đá trật tâm bóng trong sự tiếc nuối của khán giả nhà .

Hiệp 2 Tuấn Tài thi đấu không khá là mấy nhưng vẫn không bị HLV Hữu Thắng thay ra khỏi sân . Anh thi đấu đủ 90 phút , chạy chỗ sai vị trí và không quan sát khiến các đối tác của anh trên hàng công nhiều lần rơi vào bẫy việt vị của đội bạn. Ở những phút bù giờ Tuấn Tài có cơ hội đối mặt khung thành nhưng lại không chiến thắng được thủ môn đội bạn .

Sau trận đấu HLV Hữu Thắng cho hay : “Tại sao phải thay đổi khi chúng ta đang chơi hơn người và có thế trận tốt. Vấn đề là thiếu may mắn thôi. Nếu Tuấn Tài ghi bàn, đấy lại là một quyết định đúng “

 


Leave a Reply

Categories

w88