w88yes

HLV Luis Mila thừa nhận : Chúng tôi phải đá rắn để khắc chế U22 Việt Nam

  • 0

HLV Luis Mila thừa nhận : Chúng tôi phải đá rắn để khắc chế U22 Việt Nam

U22 Indonesia với việc chỉ thi ấu 10 người trên sân nhưng đã cầm hòa được U22 Việt Nam được coi như là một thành trông cho đoàn quân của thầy trò Luis Milla . Sau trận đấu đội bóng của ông nhận không ít chỉ trích từ giới chuyên môn trong khu vực vì lối chơi của U22 Indonesia .

Họp báo sau trận đấu với U22 Việt Nam, HLV Luis Milla nói: “Chúng tôi biết U22 Việt Nam là đội bóng có khả năng kiểm soát bóng rất tốt dựa trên những cầu thủ tiền vệ có lối chơi kỹ thuật và rất khéo léo. Đó là lý do chúng tôi phải lựa chọn lối chơi mạnh mẽ, quyết liệt trong các pha tranh chấp với hy vọng có kết quả tốt”.

Theo HLV Milla, U22 Indonesia chủ trương chơi quyết liệt chứ không đá bạo lực : “Những chiếc thẻ vàng hay thẻ đỏ phải nhận trong trận đấu là điều chúng tôi không mong muốn . Các học trò của tôi hôm nay đã chơi rất tốt . Trong thế 10 chọi 11 , các cầu thủ của tôi vẫn cố gắng phòng ngự chắc chắn để có 1 điểm quan trọng ”.

Sau trận hòa với U22 Việt Nam , U22 Indonesia đang tạm xếp thứ 3 bảng B . Ởtrận đấu cuối cùng họ sẽ gặp U22 Campuchia . Chỉ cần thắng U22 Campuchia cách biệt 3 bàn thầy trò Luis Milla sẽ dành vé vào vòng bán kết , quyền tự quyết đang nằm trong tay Dimas và các đồng đội .

 


Leave a Reply

Categories

w88