w88yes

Tin nhanh SEA Games 29 : TDDC Mang về 2 tấm HCV . Ánh Viên , Phương Trâm , Qúy Phước lọt vào chung kết

  • 0

Tin nhanh SEA Games 29 : TDDC Mang về 2 tấm HCV . Ánh Viên , Phương Trâm , Qúy Phước lọt vào chung kết

Lê Thanh Tùng ở nội dung nhảy chống .  Đinh Phương Thành nội dung xà kép, đem cho đoàn Việt Nam hai tấm HC vàng trong sáng nay . Nâng tổng số HCN của ĐTTVN lên con số 18 .

Sáng nay nhiều VĐV của Việt Nam tham gia các nội dung thi đấu vòng loại . Ánh Viên, Quý Phước, Phương Trâm  đều giành quyền vào chung kết môn bơi. Đến 9h30 sáng, các VĐV bộ môn Thể dục cụng cụ bước vào phần thi chung kết nội dung Nhảy chống .

Đoàn Việt Nam có 2 VĐV tham dự là Đặng Nam và Lê Thanh Tùng. Ở lần nhảy đầu tiên, Đặng Nam thực hiện không tốt khi chỉ giành 13,6 điểm. Tới lượt thứ hai , anh đạt kết quả tốt hơn rất nhiều với 14,3 điểm .

Tiếp theo đó , Lê Thanh Tùng bước vào phần thi của mình. Ở lượt thi đầu tiên, Thanh Tùng đạt 14,4 điểm , một số điểm khá cao. Tới lượt thi thứ hai, Thanh Tùng thực hiện xuất sắc các động tác trên không và tiếp đất hoàn hảo. Ban Trọng Tài đã chấm cho anh 14.5 điểm .

Ở nội dung này các VĐV chủ nhà thi đấu không thành công khi đạt những điểm số rất thấp . Cạnh tranh trực tiếp với Thanh Tùng là VĐV của Indonesia .Ở lần nhảy đầu tiên đạt 14,650 điểm hơn số điểm của Thanh Tùng . Một cảm giác lo lắng đã bao trùm đội tuyển TDDC . Nhưng rất may tới lần thứ hai VĐV này chỉ giành được 14,050 điểm .

Chung cuộc, VĐV Việt Nam Lê Thanh Tùng giành HCV với 14,450 điểm. HCB thuộc về Indonesia với 14,350 điểm còn HCĐ thuộc về Đặng Nam của Việt Nam với 14,05 điểm . Niềm vui vỡ òa trên gương mặt của Thanh Tùng khi nghe công bố kết quả cuối cùng của Ban Trọng Tài .

Sau tấm HCV ở nội dung nhảy chống với sự xuất sắc của Lê Thanh Tùng, đoàn TTVN lại nhận được tin vui từ nội dung xà kép. Việt Nam có 3 VĐV tham dự là Đinh Phương Thành, Phạm Phước Hưng và Trương Văn Khánh . Trong đó Đinh Phương Thành và Phạm Phước Hưng đã thi đấu xuất sắc dành 2 vị trí đầu trên BXH . Kết quả HCV thuộc về Đinh Phương Thành với số điểm đạt được 14,9 và HCB thuộc về Phạm Phước Hưng  với số điểm 14,1 .

 

Với tấm 2 HCV của các Đinh Phương Thành và Lê Thanh Tùng của bộ môn TDDC đoàn TTVN đã có 18 HCV, 11 HCB và 20 HCĐ . Giữ vị trí thứ 3 trên BXH SEA Games 29 sau nước chủ nhà Malaysia và Singapore . Chiều nay hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tấm HCV khi các VĐV bơi lội bước vào thi chung kết .

 


Leave a Reply

Categories

w88