w88yes

Những bằng chứng cho thấy U22 Thái Lan đang run sợ trước U22 Việt Nam

  • 0

Những bằng chứng cho thấy U22 Thái Lan đang run sợ trước U22 Việt Nam

Có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc sao mình tự tin như vậy . Nhưng nếu như bạn chứng kiến hành trình của các đội tại SEA Games 29 tính tới thời điểm hiện tại thì có thể khẳng định U22 Việt Nam mới là ứng cử viên số 1 cho tấm Huy Chương Vàng .

Việt Nam 4 – 0 Đông Timor                Thái Lan 1 – 0 Đông Timor

Việt Nam 4 – 1 Campuchia                  Thái Lan 3 – 0 Campuchia

Việt Nam 4 – 0 Philippines                  Thái Lan 2 – 0 Phillippines

Việt Nam 0 – 0 Indonesia                    Thái Lan 1 – 1 Indonesia

Trải qua 4 lượt trận của cả 2 bảng A và B , U22 Việt Nam là đội bóng có hàng công mạnh nhất khi ghi được tới 12 bàn thắng sau 4 trận đấu và chỉ để lọt lưới duy nhất 1 lần . Sự đa dạng và đồng đều trong đội hình thì không phải bàn cải khi có tới 7 cầu thủ khác nhau đã ghi bàn ở SEA Games 29 . Nhìn tổng thể các đội bóng tham dự SEA Games có đội nào làm được như U22 Việt Nam không ?

U22 Thái lan nằm cùng bảng với U22 Việt Nam . Các đối thủ của 2 đội là như nhau nhưng hãy xem cai cách họ thắng U22 Đông Timor chật vật như thế nào . Trong trận đấu với U22 Indonesia thầy trò Srimaka cũng chỉ có thể chơi ngang ngửa với đội bóng của ông Luis Milla .

Nếu nói người Thái dưỡng sức để đá với thầy trò Nguyễn Hữu Thắng thì cũng không đúng . Nên nhớ tình trạng của Thái Lan bây giờ ở bảng B là rất nguy hiểm . Chỉ cần không thắng U22 Việt Nam họ có tới 90% bị loại . Có đội bóng mạnh nào mà tự mình làm khó mình không ? Nói đúng hơn thực lực của thầy trò Srimaka ở kì SEA Games 29 cũng chỉ có vậy thôi .

Không việc gì chúng ta phải ngán người Thái cả . Trong trận đấu với U22 Indonesia chính U22 Thái Lan mới là đội bóng mong chúng ta thắng trận nhất . Có như vậy họ mới chắc suất đi tiếp. Nhưng trời đã không chiều lòng người . Số phận của họ là làm vật tế thần cho U22 Việt Nam trước những người hâm mộ nước nhà .

 


Leave a Reply

Categories

w88