w88yes

Nữ Việt Nam vs Nữ Malaysia : Bao nhiêu bàn mới có HCV ?

  • 0

Nữ Việt Nam vs Nữ Malaysia : Bao nhiêu bàn mới có HCV ?

Trước loạt trận cuối cùng của môn bóng đá nữ SEA Games 29 , Nữ Việt Nam và Nữ Thái Lan đang cùng có được 7 điểm . Cho nên hiệu số bàn thắng bại sẽ là điểm mấu chót tới chiếc HCV SEA Games 29 .

Nữ Thái Lan đang có hiệu số là + 7 trong khi hiệu số của chúng ta là + 5 . Cơ hội dành HCV vẫn chia đều cho 2 đội . Ở lượt trận cuối này đội tuyển bóng đá Nữ Việt Nam sẽ gặp Nữ Malaysia , đội bóng đang đứng cuối cùng trên BXH .

Đội chủ nhà SEA Games 29 đã thi đấu 3 trận và thua cả 3 . Họ để thủng lưới 13 bàn và chỉ ghi được 1 bàn thắng trong trận đấu với Nữ Phillippines . Một trận thắng đậm sẽ khó thoát khỏi đoàn quân của HLV Mai Đức Chung .

Nữ Thái Lan sẽ gặp Nữ Philippines ở loạt trận cuối cùng . Một chiến thắng là điều khó thoát khỏi đội bóng của HLV Justin Spencer . Quan trọng là các cô gái Thái sẽ ghi được bao nhiêu bàn vào lưới Nữ Philippines . Thi đấu sớm hơn Nữ Việt Nam cũng là bất lợi không nhỏ cho những chú voi .

Nói không ngoa khi cho rằng hàng công sẽ quyết định tấm HCV SEA Games 29 cho 2 đội. Một cơn mưa gôn sẽ là những gì mà Nữ Malaysia và Nữ Philippines sẽ phải hứng chịu . 90 phút trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia kết thúc thì sẽ biết đội bóng nào sẽ được hưởng niềm vui cuối cùng .

 


Leave a Reply

Categories

w88