w88yes

Bình luận nhanh Hiệp 1 U22 Việt Nam 0 – 1 U22 Thái Lan : Thái Lan nắm lợi thế !

  • 0

Bình luận nhanh Hiệp 1 U22 Việt Nam 0 – 1 U22 Thái Lan : Thái Lan nắm lợi thế !

Gặp nhau trong trận đấu cuối cùng của bảng B môn bóng đá nam SEA Games 29 , U22 Thái Lan buộc phải có một chiến thắng để chắc chắn dành quyền đi tiếp , trong khi nhiệm vụ của U22 Việt Nam chỉ là 1 trận hòa sẽ có vé vào bán kết .

Với tâm lý phải thắng để chắc suất đi tiếp U22 Thái Lan đã dồn lên ngay sau tiếng còi khai cuộc . U22 Việt Nam chủ động chọn lối chơi phòng ngự phản công để rình rập đối thủ .

U22 Thái Lan là những người kiểm soát bóng nhiều hơn , họ tạo ra một số cơ hội nguy hiểm về khung thành Minh Long . Đáng kể nhất là pha sút bóng đội xà ngang của Picha Au-tra ở phút thứ 8 .

U22 việt Nam dần bắt nhịp với trận đấu và tổ chức được những pha phản công nguy hiểm về khung thành đối phương. Một trong số những tình huống đó Tuấn Tài đã dứt diểm trúng xà ngang đội bạn .

Phút 45 trong 1 tình huống đá phạt dán tiếp . Phitiwat sút bóng chéo góc tầm thấp hạ gục thủ môn Minh Long mở tỉ sốcho U22 Thái Lan . Hiệp một khép lại với lợi thế cho U22 Thái Lan và nổi lo dành cho người hâm mộ Việt Nam .


Leave a Reply

Categories

w88