w88yes

Thua một trận đấu nhưng mất luôn cả Tương Lai

  • 0

Thua một trận đấu nhưng mất luôn cả Tương Lai

Trong làng bóng đá Việt Nam ai cũng biết Đoàn Nguyên Đức là con người nói được là làm được . Ngày hôm qua Ông Đoàn Nguyên Đức đã giữ đúng lời hứa của mình khi  xin từ chức phó chủ tịch LĐBĐVN.

Trao đổi với Báo Tuổi Trẻ qua điện thoại sau trận thua của U22 Việt Nam trước U22 Thái Lan , Bầu Đức khẳng định: “Sau lúc trở về từ chuyến đi công tác ở nước ngoài, tôi sẽ gởi đơn đến Ban chấp hành VFF xin rút lui khỏi ghế phó chủ tịch LĐBĐVN”. Giải thích về quyết định của mình , bầu Đức nói: “Tôi giữ đúng lời hứa U22 VN không đoạt được HCV SEA Games 29 thì tôi xin rút lui ”

 Bầu Đức đã xây dựng nên học viện bóng đá HAGL JMG cách đây hơn 10 năm . Nhằm tuyển chọn và đào tạo các lớp cầu thủ trẻ tài năng để hoàn thành ước mơ giành HCV SEA Gmaes cho hơn 90 Triệu dân Việt Nam . Giấc mơ ấy đã làm cho vị chủ tịch tập đoàn HAGL tốn bao nhiêu công sức và tiền bạc mới cho ra lò được một lứa cầu thủ tài năng như Xuân Trường , Tuấn Anh , Công Phượng…
Trước khi SEA Games 29 khởi tranh , Bầu Đức tuyen6 bố trước báo chí ” Nếu không dành được HUY CHƯƠNG VÀNG SEA Games 29 tôi sẽ thôi làm việc tại liên đoàn bóng đá Việt Nam ” . Tuyên bố của qua khứ ấy lại làm cho chúng ta mất đi một con người tâm huyết với Bóng Đá nước nhà .
Chúng ta buồn 1 thì Ông Đức buồn 10 . Suy cho cùng chỉ là một thất bại trong một trận đấu nhưng chúng ta lại mất đi quá nhiều . Liệu sau này có ai giám hi sinh vì nền bóng đá Việt Nam như chú Ba Đức nữa không ?

Leave a Reply

Categories

w88