w88yes

Chính Thức : Manchester United có tân binh thứ 5 .Mang áo số 10 thay Rooney

  • 0

Chính Thức : Manchester United có tân binh thứ 5 .Mang áo số 10 thay Rooney

CĐV Manchester United đã được đón nhận thông tin cực vui từ Ban Lãnh Đạo đội bóng . Thông báo trên Website chính thức của CLB , Ibrahimovic đã đồng ý gia nhập MU với bản hợp đồng 1 năm với mức lương 180.000 bảng/tuần .Anh sẽ mang chiếc áo số 10 của cựu thủ quân W. Rooney .
Đây là một thương vụ thật sự bất ngờ với giới truyền thông cũng như những người hâm mộ . Hồi tháng 4 tiền đạo người Thụy điển bị chấn thương nặng và phải nghĩ thi đấu dài hạn . Sau khi mùa bóng kết túc MU đã thanh lý hợp đồng với Ibra vì cho rằng anh sẽ không đóng góp được cho MU trong mùa bóng năm nay .
Tiền đạo người thụy điển bị đứt dây chằng đầu gối dự kiến sẽ nghĩ thi đấu ít nhất 1 năm , nhưng quá trình phục hồi của anh nhân hơn dự kiến của các bác sỹ . Ibrahimovic có thể trở lại thi đấu bình thường vào giai đoạn 2 của mùa bóng . Rõ ràng anh là một con người rất phi thường so với cái tuổi 35 của mình .
Cựu tiền đạo của PSG góp công không nhỏ vào chức vô địch EUROPA League của MU vừa giải vừa rồi . Anh là chân sút số 1 của câu lạc bộ mùa bóng 2016/2017 . Với những đóng góp trên việc MU thưởng cho Ibra một bản hợp đồng mới là rất xứng đáng cho sự cống hiến của Anh trong màu áo quỷ đỏ .
Mopurinho có lẽ là người vui mừn nhất , với những cầu thủ tuổi Teen trong đội hình ông cần Ibra đầy bản lĩnh và giàu kinh nghiệm để dẫn dắt các đàn em trong đội bóng . Đó chính là lí do ông thầy người Bồ Đào Nha trao cho Ibrahimovic chiếc áo số 10 .
 
 

Leave a Reply

Categories

w88