w88yes

Bị ” Đòi quà ” Neymar phản dame kiện ngược lại Barca

  • 0

Bị ” Đòi quà ” Neymar phản dame kiện ngược lại Barca

Category : Tin tức

Phi vụ Neymar rời Barcelona chuyển qua thi đấu cho PSG đã trôi qua được 4 tuần nhưng những chuyện xung quanh ngôi sao người Brazil và đội bóng củ dường như vẫn chưa lắng xuống . 

Theo như thỏa thuận của Neymar và Barca khi kí hợp đồng 10/06/2016 với đội bóng xứ Catalan . Neymar sẽ được hưởng 26 triệu euro vì lòng trung thành nếu còn thi đấu cho Barca tới ngày 31/07.2017 . Và ngược lại nếu anh chuyển tới câu lạc bộ khác trước thời điểm đó anh sẽ phải trả cho Barca 1 khoản tiền 8,5 triệu euro vì sự phản bội .

Cách đây ít ngày Bacelona đã gửi đơn kiện Neymar tới LĐBĐ Tây Ban Nha và FIFA . Buộc Neymar phải thanh toán khoản phí phá bỏ lòng trung thành là 8,5 triệu euro vì ra đi mà không thông báo cho CLB trước 12 tháng , nếu siêu sao Brazil không thanh toán thì PSG phải có nghĩa vụ thanh toán thay anh .

Lập tức vào ngày hôm qua siêu sao Brazil đã gởi đơn kiện Barca lên FiFa vì chưa thanh toán khoản tiền thưởng lòng ” trung thành ” 26 triệu euro cho Anh như cam kết trong hợp đồng . Hôm nay FiFa cũng đã thông báo nhận được đơn kiện của Neymar đối với CLB Barcelona .

Câu chuyện giữa Neymar và Barca sẽ còn kéo dài , ai được ai mất thì chưa biết nhưng trước mắt giới thượng tầng Barca đang là những người phải hứng nhiều gạch đá nhất từ người hâm mộ . ” Chia tay nhưng lại đòi quà “


Leave a Reply

Categories

w88