w88yes

Hủy diệt Leicester City , Manchester United xây chắc ngôi đầu bảng

  • 0

Hủy diệt Leicester City , Manchester United xây chắc ngôi đầu bảng

Đoàn quân của Mourinho vẫn đang cho thấy một phong độ hủy diệt tại Premier League . Nạn nhân tiếp theo của những con quỷ đỏ ở vòng đấu này là các nhà cựu vô địch Leicester City .

Ngay sau tiếng còi khai cuộc MU đã tổ chức các đợt tấn công về phía khung thành của thủ môn Schmeichel . Ngay phút thứ 18 Lưới của đội khách đã rung lên sau pha băng vào đá bồi của Mata sau pha dứt điểm của Lukaku .Nhưng rất may trọng tài biên đã căng cờ việt vị đối với cầu thủ đội chủ nhà . Lần lượt Pogba và Mata có cơ hội dứt điểm trong vòng cấm nhưng không một lần thành công .

Manchester United hoàn toàn làm chủ trận đấu nhưng sự suất sắc của người gác đền bên phía Leicester City là nguyên nhân MU không thể khoan thủng mãnh lưới đội khách trong suốt hiệp 1 . 2 đội ra sân nghĩ với một kết quả hòa không bàn thắng .

Ngay đầu hiệp 2 quỷ đỏ được hưởng một quả Penalty từ pha để bóng chạm tay trong vòng cấm của cầu thủ đội khách . Nhưng rấ tiếc trên châm 11m , Lukaku không thể đánh bại thủ thành  Schmeichel . Sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ , Rasford đã khai thông thế bế tắc cho đội chủ nhà bằng một pha đệm bóng cận thành sau tình huống đá phạt góc của Micky .

Không dừng lại ở đó , chỉ 10 phút sau tình huống lập công của Rasford , Fellaini đã có bàn nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà . 2 – 0 cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu . Thầy trò Mourinho bảo vệ chắc ngôi đầu sau 3 trận toàn thắng . Manchester Unite đang khẳng định dức mạnh tuyệt đối của một ứng cử viên vô địch .

 


Leave a Reply

Categories

w88