w88yes

Tranh HCĐ SEA Games 29 ,U22 Myanmar vs U22 Indonesia :Ai khao khát HCĐ hơn ?

  • 0

Tranh HCĐ SEA Games 29 ,U22 Myanmar vs U22 Indonesia :Ai khao khát HCĐ hơn ?

Cả 2 đội bước vào trận tranh Huy Chương Đồng với một tinh thần uể oải sau khi thất bại trong các trận bán kết . Có lẽ đội bóng nào khao khát hơn sẽ chiến thắng trong trận đấu này .

U22 Myanmar đặt mục tiêu rất cao ở kì SEA Games 29 này nhưng đời không như là mơ khi họ gục ngã ở phút thi đấu bù giờ cuối cùng trước U22 Thái Lan . Một bàn thắng có thể lấy đi tinh thần và khát khao của các học trò HLV Gerd Zeise trong trận tranh HCĐ với U22 Indonesia vào chiều mai . NHM Myanmar sẽ phải đợi 2 năm nữa để thắp lại giấc mơ vàng bóng đá Nam SEA Games .

U22 Indonesia đã có một trận đấu sòng phẳng trước đội chủ nhà SEA Games 29 . Họ thi đấu không quá lép vế trước U22 Malaysia . Nhưng có lẽ các cầu thủ của HLV Luis Milla đã không vượt qua được sức ép của 80.000 CĐV trên sân Shap Alam . Gặp U22 Myanmar trong trận đấu cuối cùng của SEA Games 29 cũng là cơ hội để Dimas và các đồng đội gửi một món quà tới người hâm mộ nước nhà trước khi rời SEA Games .

Xét về tình hình lực lượng thì cả 2 đội tương đối đồng đều nhau . Thể lực có lẽ sẽ là vấn đề của U22 Myanmar khi họ đã bị vắt kiệt sức trong trận bán kết giữa trời nắng nóng . Ngược lại họ sẽ nhận được sự động viên của các khán giả nhà , như chúng ta đã biết lượng CĐV Myanmar tới SEA Games 29 cổ vũ chỉ thua đội chủ nhà Malaysia . Có được nguồn động lực đó sẽ là lợi thế rất lớn cho Aung Thu và các đồng đội

Chuyên gia Vwin dự báo tỉ số : U22 Myanmar 2 – 1 U22 Indonesia


Leave a Reply

Categories

w88