Chung Kết SEA Games 29 , U22 Malaysia vs U22 Thái Lan : Chơi bẩn có thắng nổi không ?

  • 0

Chung Kết SEA Games 29 , U22 Malaysia vs U22 Thái Lan : Chơi bẩn có thắng nổi không ?

Nước chủ nhà SEA Games 29 đang có một kì đại hội vô cùng tồi tệ . Họ bị giới truyền thông và báo chí ném gạch đá liên tục . Nhưng ông cha ta vẫn nói ” Cùi thì đâu sợ lỡ ” . Môn bóng đá Nam cũng không phải là ngoại lệ của nước chủ nhà Malaysia .


Thursday January 01, 1970

Để đi tới trận chung kết này U22 Malaysia đã phải ăn đủ gạch đá từ lúc mới bắt thăm vòng bảng . Đầu tiên là tự chọn bảng đấu , tiếp theo là xếp lịch thi đấu và tới trận chung kết này thì là đổi sân thi đấu . Rõ ràng Ban Tổ Chức SEA Games đang làm đủ mọi cách để U22 Malaysia có thể dành HCV bóng đá nam SEA Games 29 .

Nhưng chưa hẳn trời đã chiều lòng người . Ý đồ cho người Thái loại ngay từ vòng đấu bảng đã thất bại . Khi thầy trò Srimaka thể hiện một đẳng cấp vượt trội so với những đội bóng còn lại . Các học trò của ông như những chiến binh vượt qua được mọi sức ép từ giới truyền thông trong nước cũng như quốc tề.


Thursday January 01, 1970

Nói không ngoa U22 Thái Lan là đội bóng mạnh nhất tại giải đấu này . Và cũng chỉ có Samphaodi và các đồng đội mới đủ bản lĩnh để vượt qua những cạm bẫy mà chủ nhà Malaysia đã giăng ra cho họ . Xét vềcon người cũng như chất lượng đội hình thì các học trò của ông Ong Kim Swee còn lâu lắm mới đạt tới trình độ của người Thái . Ban Tổ Chức là điểm tựa lớn nhất của Thanabalan và các đồng đội .


Leave a Reply

Categories

w88