w88yes

Huy Toàn chấn thương không kịp bình phục . Cựu Đội Trưởng ĐT Việt Nam được gọi lên thay thế

  • 0

Huy Toàn chấn thương không kịp bình phục . Cựu Đội Trưởng ĐT Việt Nam được gọi lên thay thế

Tiền vệ của câu lạc bộ SHB Đà Nẵng bị chấn thương cách đây 10 ngày trong trận đấu giao hữu với Than Quảng Ninh  và không kịp phục hồi để góp mặt trong đợt tập trung lần này .

Tin không vui đã đến với Ông Mai Đức Chung tân HLV Trưởng ĐT Việt Nam . Tiền vệ Võ Huy Toàn đã không kịp bình phục chấn thương để tham gia trận đấu tại vòng loại Asia Cup với ĐT Campuchia .

Trong thông báo mới nhất từ đội bóng chủ quản của tiền vệ người Lâm Đồng có nội dung như sau : ” Cậu ấy bị chấn thương lật cổ chân khá nặng nên cần thêm thời igan để hồi phục . Nếu tập trung lần này chúng tôi e chấn thương của Huy Toàn sẽ tái phát ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình ” .

Trên trang FB cá nhân Huy Toàn cũng đăng status với tâm trạng buồn bã : ” Lại thêm một lần nữa … Lỡ hẹn ” . Có thể nói Huy Toàn là cầu thủ hay gặp vận đen nhất của ĐT Việt Nam mỗi khi tham gia các trận đấu Quốc Tế . HLV Mai Đức Chung sẽ gọi Đinh Thanh Trung cầu thủ của QNK Quảng Nam lên thay thế .

ĐT việt Nam sẽ rút danh sách xuống còn 20 cầu thủ vào ngày 2/9 trước khi di chuyển sang Campuchia để chuẩn bị cho trận đấu thứ 3 tại Vòng loại Asian Cup 2019 . Tại bảng đấu của mình , chúng tqa đang có 2 điểm sau 2 trận hòa và xếp ở vị trí thứ 3 .


Leave a Reply

Categories

w88