w88yes

Danh Sách ĐT Việt Nam : HAGL Vẫn Là ” Xương Sống ” Của Mai Đức Chung

  • 0

Danh Sách ĐT Việt Nam : HAGL Vẫn Là ” Xương Sống ” Của Mai Đức Chung

Nhìn vào danh sách 22 cầu thủ được ông Mai Đức Chung triệu tập dễ dàng nhận thấy quân số của CLB HAGL vẫn chiếm nhiều nhất . Họ  trải đều 3 tuyến của đội bóng áo đỏ .

Công Phượng và Văn Toàn là những cái tên sáng giá nhất trên hàng tấn công của bóng đá Việt Nam lúc này . Tầm ảnh hưởng của 2 cầu thu3 này là rất lớn . Một người như là một mũi khoan lợi hại bên phía cánh phải còn một người là cây sănbàn số 1 của ĐT Việt Nam lúc này .

Ở hàng tiền vệ nếu để kiếm cầu thủ làm bóng và giữ nhịp trận đấu tại thời điểm này của bóng đá Việt Nam thì không thể không nhắc đến bộ đôi Xuân Trường – Tuấn Anh . Lối chơi của đoàn quân áo đỏ có mềm mại trơn tru hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào phong độ của 2 cầu thủ này .  Có thể nói các em là trái tim của ĐT Việt Nam .

Văn Thanh là cái tên sáng giá nhất của tuyến phòng ngự Việt Nam lúc này . Lối chơi mạnh mẽ , kĩ thuật công thủ toàn diện của cầu thủ nhỏ con nhưng đầy tốc độ này làm cho khả năng xuyên phá ở hành lang trái của chúng ta tăng thêm nhiều uy lực . Không phải tự nhiên mà các đội bóng tại Châu Âu muốn chiêu mộ hậu vệ cánh của HAGL về CLB của mình .

Ngoài ra sự vắng mặt của A Hoàng do bị chấn thương cũng là điều đáng tiếc . Tân binh này mới góp mặt ở tuyển nhưng đã chiếm được trọn lòng tin cũa cựu HLV Hữu Thắng . Nếu ở tình trạng tốt nhất HAGL sẽ có tới 6 cái tên góp mặt ở ĐT Việt Nam .


Leave a Reply

Categories

w88