w88yes

” VUA CHÉM ” V.League chấn thương , Mai Đức Chung gọi sao World Cup lên thay thế

  • 0

” VUA CHÉM ” V.League chấn thương , Mai Đức Chung gọi sao World Cup lên thay thế

Danh sách đội tuyển Việt Nam lại tiếp tục có sự thay đổi khi Trung vệ Quế Ngọc Hải dính chấn thương nặng không thể tham gia vào đợt tập trung này và khá bất ngờ với cái tên được ông Mai Đức Chung gọi thay thế .

Quế Ngọc Hải là một trong những trung vệ tốt nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay . Anh sỡ hữu lối chơi máu lửa thừa quyết liệt đúng với phong cách chơi bóng nơi anh sinh ra . Một dáng dấp Huy Hoàng phiên bản 2.0 .

Trung vệ của CLB SLNA và Bùi Tiến Dũng hợp thành lá chắn thép cho khung thành của Đặng Văn Lâm . Thiếu Quế Ngọc Hải , Tiến Dũng mất đi một người đá cặp ăn ý . ĐT Việt Nam mất đi một chỗ dựa nơi hàng phòn ngự .

Và cũng rất bất ngờ khi Tấn Sinh trung vệ của đội U20 Việt Nam tham dự World Cup U20 thế giới là người được Mai Đức Chung tin tưởng thay vì những cựu binh như Tiến Thành hay Thanh Hiền . Một cuộc trẻ hóa thật sự đang diễn ra ở đội bóng áo đỏ . Có 10 cầu thủ ở độ tuổi dưới 22 trong lần tập trung này thật sự là một con số rất ấn tượng .

Tấn Sinh là học trò cưng của HLV Hoàng Anh Tuấn. Dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia người Khánh Hòa cầu thủ đang thi đấu cho QNK Quảng Nam đã tiến bộ rất nhanh . Được gọi vào ĐTQG là một phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng tập luyện của Tấn Sinh trong thời gian vừa qua .


Leave a Reply

Categories

w88