w88yes

Võ Sĩ Thái Lan bị xử thua vì VĐV Malaysia biểu diễn Kung Fu ăn vạ Level Max

  • 0

Võ Sĩ Thái Lan bị xử thua vì VĐV Malaysia biểu diễn Kung Fu ăn vạ Level Max

Ở bộ môn Pencak Silat của SEA Games 29 . Võ sĩ của Thái Lan ” lực bất tòng tâm ” khi bị trọng tài xử thua vì lí do VĐV Malaysia bị đau không thể thi đấu tiếp .

Lại một lần nữa những trò lố bịch của các VĐV chủ nhà lại xảy ra . Lần này là ở bộ môn Pencak Silat  , trận đấu giữa Razak Ghazali (Malaysia) và Pornteb Poolkaew (Thái Lan)  đã kết thúc theo một kịch bản mà không ai có thể nghĩ tới trước khi trận đấu diễn ra .

Trong trận đấu này võ sĩ Malaysia vượt lên dẫn 2-0 sau những pha ra đòn  đầu tiên . Võ sĩ Thái Lan không chịu kém cạnh, liên tục phản đòn VĐV chủ nhà . Thế trận áp đảo hoàn toàn của người Thái . Thế nhưng bước ngoặt của trận đấu đến sau một tình huống võ sĩ Malaysia ngã xuống võ đài ở hiệp thi đấu thứ 2. Trước đó Võ sĩ Thái Lan tung đòn chân vào bụng của võ sĩ Malaysia . Anh này ngay lập tức kêu lên tỏ vẻ rất đau đớn dù không biết anh có đau thật không .

Lập tức các nhân viên y tế đã chăm sóc  cho VĐV chủ nhà . Nhưng Razak Ghazali nhất quyết không đấu nữa và yêu cầu được rời sân bằng cáng cứu thương . Au khi các trọng tài hội ý đã xử thua cho VĐV Pornteb Poolkaew vì vi phạm luật Pencak Silat .Võ sĩ Thái Lan đón nhận kết quả trong sự bất lực tòng tâm . Trong khi ban huấn luyện của nước này phản đối quyết liệt . Có lẽ như  Pornteb Poolkaew cũn hiểu mình đã trúng kế của VĐV Malaysia nên anh chỉ ngồi thẫn thờ r đó mà không phản ứng gì .

Sáng nay VĐV Phạm Tuấn Anh của Việt Nam cũng bị gãy tay trong trận chung kết Pencak Silat với VĐV của nước chủ nhà ở hạng cân 67-70 kg nam .


Leave a Reply

Categories

w88