w88yes

Chelsea nhận 45 triệu euro tống khứ Diego Costa về đội bóng củ

  • 0

Chelsea nhận 45 triệu euro tống khứ Diego Costa về đội bóng củ

Ngày hôm nay nhà báo Sergio Ortiz đã tiết lộ thông tin về tương lai của Diego Costa . Tiền đạo mang trong mình 2 dòng máu Brazil và Tây Ban Nha sẽ được Chelsea cho Everton mượn đến hết tháng 1 . Sau đó anh sẽ trở về quê nhà khoác áo Atletico Madrid .

 
Trong thời gian gần đây mối quan hệ cơm không lành cành không ngọt giữa Diego Costa và HLV Conte đã trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết . Thuyền trưởng của The Blues đã gạt tiền đạo người Tây Ban Nha ra khỏi các kế hoạch của đội bóng khi anh này từ chối trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới  .
Rõ ràng sự chống đối của Costa đã khiến anh không còn tương lai ở Chelsea . Ban đầu có những tin đồn anh sẽ chuyển tới  thi đấu ở giải nhà nghề Trung Quốc .Nhưng có lẽ điểm đến ưa thích của anh là CLB cũ Atletico Madrid . Nguyện vọng của anh đã được đền đáp khi Chelsea đồng ý bán Costa cho đội bóng thủ đô Madrid ở kì chuyển nhượng mùa đông .
Trước mắt gã điên sẽ thi đấu cho Everton theo một bản hợp đồng cho mượn .  Khi lệnh cấm chuyển nhượng kết thúc Costa sẽ kí hợp đồng trị giá 45 triệu euro và 20 triệu euro kèm theo tùy vào phong độ của Diego trong thời gian thi đấu cho Atletico . Ngôi sao người Tây Ban Nha sẽ kí hợp đồng 2 năm với Rojiblancos, tới năm 2019
Diego Costa gia nhập Atletico là từ năm 2007 từ  SC Braga của Bồ Đào Nha, với giá chuyển nhượng chỉ  1,5 triệu euro. Đây sẽ là cơ hội để ngôi sao Tây Ban Nha chứng tỏ mình trước khi World Cup 2018 khởi tranh .

Leave a Reply

Categories

w88