w88yes

Bình luận nhanh hiệp 1 chung kết SEA Games : Thủ môn Malaysia đốt nhà , Thái Lan tạm dẫn 1 – 0

  • 0

Bình luận nhanh hiệp 1 chung kết SEA Games : Thủ môn Malaysia đốt nhà , Thái Lan tạm dẫn 1 – 0

U22 Thái Lan và U22 Malaysia đã là những đội cuối cùng góp mặt trong trận tranh HCV SEA Games 29 . SVĐ Shap Alam đã không còn một chỗ trống . Sự cuồng nhiệt của khán giả nhà là lợi thế rất lớn cho các học trò của ông Ong Kim Swee .

Ngay sau tiếng còi khai cuộc U22 Thái Lan đã tạo ra được nhiều cơ hội nguy hiểm . Phút thứ 5 Phitiwat đã bị đốn ngã trong vòng cấm nhưng trọng tài đã bỏ qua cho đội chủ nhà . chỉ hơn 10 phút sau Samphaodi với một pha xử lý đẳng cấp nhưng rất may bóng đã đi trật cột dọc trong gang tấc  . Cổ động viên đội chủ nhà có một phen hú vía .

Thỉnh thoảng đội chủ nhà cũng có những pha phản công nguy hiểm chủ yếu là sút xa và trông chờ vào những tình huống cố định . Ở những phút cuối hiệp U22 Thái Lan gây ra nhiều sóng gió trước khung thành đội chủ nhà . Tưởng chừng như hiệp đấu đầu tiên sẽ khép lại với một tỉ số hòa . Thì trong một tình huống lóng ngóng Thủ thành Haziq  đã đưa bóng về lưới nhà . Cả SVĐ Shap Alam như chết lặng trong khoảnh khắc này . Hiệp 1 khép lại với lợi thế 1 bàn cho Samphaodi và các đồng đội .

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU

U22 Malaysia : Haziq Bin Nadzli, Thomas Davies, Bin Zainudin, Bin Rasid, Bin Abdulazih, Bin Azlin, Firdaus Chew, Thanabalan, Kutty Abba, Mohd Ishak, Bin Zakaria.

U22 Thái Lan : Nont Muangngam, Sasalak Haiprakhon, Suriya Singmui, Worawut Namvech, Nopphon Phonkam, Chenrop Samphaodi, Phicha Au-tra, Saringkan Peomsupa, Phitiwat, Rattanakorn, Worachit.


Leave a Reply

Categories

w88