w88yes

Vòng loại World Cup .Trung Quốc VS Uzberkistan : Có tiền nhưng không mua được tiên

  • 0

Vòng loại World Cup .Trung Quốc VS Uzberkistan : Có tiền nhưng không mua được tiên

Chuyên gia Vwin nhận định vòng loại World Cup 2018 . Trung Quốc vs Uzbekistan, 19h00 ngày 31/08

Nhà cái Vwin dự báo tỷ số : 1– 2

 

Chuyên gia Vwin nhận định : Trung Quốc đang là thế lực mới nổi tại Châu Á . Nhưng sức mạnh của những đồng Nhân Dân Tệ chỉ giúp họ bành trường ở đấu trường AFC Champion League . Còn ở cấp độ đội tuyển quốc gia đội bóng đông dân nhất thế giới chẳng khá hơn là mấy .

Trung quốc đang đứng cuối cùng tại bảng A khi chỉ mới có 6 điểm sau 8 trận đấu . Khả năng dành vé tới Worlcup của họ coi như đã không còn . HLV Marcelo Lippi là một chiến lược gia tài ba nhưng với chất lượng cầu thủ yếu kém thì khó cho ông thầy người Italia có thể làm nên trò trống gì . Đôi khi không phải cứ có nhiều tiền là muốn gì được nấy. Thất bại tại World Cup năm nay sẽ làm cho những người làm bóng đá tại đất nước Tỷ dân nhận ra được nhiều điều .

Uzbekistan luôn giữ được vị thế của một đội bóng mạnh tại Châu Á . Hiện tại ở Bảng A họ đang xếp thứ 3 và chỉ kém Hàn Quốc 1 điểm . Nếu dành chiến thắng trước Trung Quốc , đoàn quân của Samvel Babayan sẽ có thể tự quyết số phận của mình . Vì ở trận đấu cuối cùng Uzekistan sẽ được thi đấu trên sân nhà để tiếp đón Hàn Quốc . Các vị khách rất quyết tâm để dành chiếc vé duy nhất còn lại của bảng A sau khi Iran đã đoạt chiếc vé đầu tiên . Đó là niềm vui lớn cho các cổ động viên đất nước này khi họ sẽ có lần đầu góp mặt tại ngày hội lớn nhất của Bóng Đá Thế Giới .


Leave a Reply

Categories

w88