Bồ Đào Nha vs Đảo Faroe : Khi Ronaldo Nổi Điên

  • 0

Bồ Đào Nha vs Đảo Faroe : Khi Ronaldo Nổi Điên

Chuyên gia Vwin nhận định vòng loại World Cup 2018 . Bồ Đào Nha vs Đảo Faroe, 01h45 ngày 1/9

Nhà cái Vwin dự báo tỷ số : 1 – 2

Chuyên gia Vwin nhận định : Faroe rõ ràng không xứng tầm với Bồ Đào Nha .Ở trận lượt đi ngay trên sân đối phương Ronaldo và các đồng đội đã có một chiến thắng đậm đà 6 – 0 . Kịch bản cũ sẽ không thay đổi khi mà trình độ 2 đội quá chênh lệch .


Thursday January 01, 1970

Faroe là một quần đảo nhỏ của Châu Âu . Nằm trong top những đội yếu nhất của nền bóng đá lục địa già . Sau 6 trận đã đấu ở bảng B họ mới có được 5 điểm và đang xếp thứ 3 từ dưới lên . Khả năng tấn công của đội chủ nhà cũng rất kém khi từ đầu vòng loại tới giờ Faroe chỉ mới ghi được 2 bàn . Rõ ràng chiến thắng là điều đội bóng này không dám nghĩ đến . Nếu co một trận hòa trước các nhà đương kim vô địch Châu Âu thì những cầu thủ của đội bóng này cũng được xem như những người hùng Dân Tộc rồi .

Bồ Đào Nha đang có cuộc đua son mã với Thụy Sĩ tại bảng B .Hiện tại họ đang kém đội đầu bảng 3 điểm do đã thua chính đối thủ này ở loạt trận đầu tiên . Trước 1 đội bóng yếu như Faroe , Ronaldo và các đồng đội sẽ tiếp tục có một chiến thắng cách biệt để bám đuổi đội đầu bảng . Câu hỏi được đặt ra trước trận đấu này là đội bóng Bồ Đào Nha sẽ ghi bao nhiêu bàn ?  Khi mà Ronaldo đang bị án treo giò ở câu lạc bộ thì rất có thể Faroe sẽ là nơi siêu sao của Real Madrid giải bầu tâm trạng .


Thursday January 01, 1970

 

 

 


Leave a Reply

Categories

w88