w88yes

vòng loại World Cup . Đan Mạch vs Ba Lan : Lord Đại Đế sẽ ban ơn cho Lewandowski

  • 0

vòng loại World Cup . Đan Mạch vs Ba Lan : Lord Đại Đế sẽ ban ơn cho Lewandowski

Chuyên gia Vwin nhận định vòng loại World Cup . Đan Mạch vs Ba Lan, 01h45 ngày 02/09

Nhà cái Vwin dự báo tỷ số : 2 – 2

Chuyên gia Vwin nhận định : Balan đang đứng đầu bảng E với 16 điểm sau 6 trận đã đấu . Phong độ ấn tượng tại vòng loại World Cup là cơ sở để các CĐV nhà tin tưởng cào 1 chiến thắng của Đại Bàng Trắng ngay trên sân khách ở loạt trận thứ 7 này . Trong khi đó đội chủ nhà đã bất bại 3 trận gần nhất . Đây hứa hẹn sẽ là trận cầu rất hấp dẫn trong loạt trận rạng sáng mai .

Đan Mạch đang xếp thứ 3 tại bảng E . Họ kém đội đầu bảng 6 điểm trong khi vòng loại chỉ còn 4 trận đấu nữa . Gặp Balan ở thời điểm này cũng là rất thích hợp cho đội chủ nhà . Họ vừa có 3 trận đấu bất bại liên tiếp trong khuôn khổ bảng E vòng loại World Cup 2018 . Aage Hareide và các học trò với lợi thế được chơi trên sân nhà sẽ quyết tâm đánh bại những chú Đại Bàng Trắng để rút ngắn khoảng cách về mặt điểm số với chính đối thủ .

Balan hành quân tới Đan Mạch với lực lượng hùng mạnh nhất . Lewandowski quyết mang phog độ ấn tượng của mình để bắn hạ nhữngChú Lính Chì ngay tại xào huyệt Copenhagen . Một chiến thắng ở vòng đấu này sẽ cắt bớt 1 cái đuôi bám đuổi trong hành trình dành vé tới Nga mùa hè năm sau của các học trò Adam Nawalka . Phong độ đang lên cao cùng với sức mạnh của mình , Balan tự tin sẽ đánh bại đối thủ ngay trên sân khách .

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Đan Mạch :
 Schmeichel, Larsen, Vestergaard, Kjaer, Durmisi, Delaney, Kvist, Eriksen, Sisto, Dolberg, Jorgensen.
Ba Lan : Szczesny, Piszczek, Clonek, Glik, Jedrezejcyzk, Linetty, Krychowiak, Blaszczykowski, Zielinski, Grosicki, Lewandowski.

 


Leave a Reply

Categories

w88