w88yes

Va chạm mạnh với đối phương . Sao Real Madrid phải nhập viện

  • 0

Va chạm mạnh với đối phương . Sao Real Madrid phải nhập viện

Trong trận giao hữu vào rạng sáng nay giữa 2 đội U21 Tây Ban Nha và U21 Italia . Tân binh Dani Ceballos của CLB Real Madrid đã phải nhập viện sau một pha va chạm mạnh với đối phương .

Dani Ceballos và Giuseppe Pezzella đã có một pha va chạm rất mạnh trong một tình huống tranh chấp bóng bổng ở đầu hiệp 2 trận đấu giữa U21 Tây Ban Nha và U21 Italia . Tân binh của Real đã phải nằm sân khá lâu do bị ảnh hưởng ở vùng đầu .

Sau khi được thay ra khỏi sân ít phút cựu cầu thủ của Real Betis bắt đầu cảm thấy buồn nôn và chóng mặt . Ngay lập tức đội ngủ y tế của ĐT U21 Tây Ban Nha đã đưa tiền vệ này lên xe cứu thương để chuyển tới bệnh viện . Hiện tại tình hình của Ceballos đã khả quan hơn sau khi được chăm sóc đặc biệt . Anh sẽ được chuyển viện về Madrid để theo dõi thêm .

Trận đấu giữa U21 Tây Ban Nha và U21 Italia đã kết thúc với chiến thắng 3 – 0 nghiêng về đội bóng của Ceballos . Đây cũng là trận đấu đầu tiên tân binh của Real Madrid được đeo băng đội trưởng của đội bóng xứ bò tót . Một niềm vui không trọn vẹn của bàn hợp đồng trị giá 18 triệu euro .

 

 


Leave a Reply

Categories

w88